Asset Publisher

Trường TH Nguyễn Văn Cừ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Trường TH Nguyễn Văn Cừ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Hôm nay, trong không khí tưng bừng những ngày của mùa thu lịch sử. Nhân dân cả nước kỷ niệm 73 năm ngày cách mạng tháng tám thành công và Quốc khánh 2 tháng 9. Cùng với giáo giới và học sinh cả nước, thày trò Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ vô cùng phấn khởi chào đón ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2018-2019.


Bà Ngô Thị Ninh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường gióng trống khai giảng năm học mới

         Trong Lễ khai giảng năm học 2018-2019 nhà trường vinh dự được đón đoàn biểu đại diện cho Đảng uỷ, HĐND, UBND, công an và các ban ngành đoàn thể, các khu hành chính, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn phường Mạo Khê, xã Yên Thọ, các bậc cha mẹ học sinh cùng với 542 em học sinh đã tề tựu đông đủ và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

        Mở đầu chương trình Lễ Khai giảng, nhà trường chào mừng 110 em học sinh khối lớp 1 đã chính thức trở thành những tân học sinh của mái trường TH Nguyễn Văn Cừ. Với không khí trang nghiêm của nghi lễ chào cờ, bài hát Quốc ca hào hùng được vang lên bởi tiếng hát của thầy và trò nhà trường làm không khí khai giảng sôi động hơn. Tiếp đến bà Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới 2018-2019 cùng diễn văn khai giảng.

Bà Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

      Năm học 2017-2018 vừa qua, năm học tiếp tục thực hiện Nghị quyết 29 của Ban chấp hành Trung ương Đảng về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, ngành giáo dục đã có nhiều chuyển biến tích cực. Song song với sự đổi mới của ngành, nhà trường đã tập trung đổi mới đồng bộ các phương pháp giáo dục, tổ chức các hoạt động giáo dục phong phú góp phần nâng cao chất lượng toàn diện và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và được công nhận danh hiệu tập thể lao động tiên tiến được UBND thị xã tặng Giấy khen.

Ông Lưu Đức Hà – Phó chỉ huy Quân sự đại diện Đảng ủy-HĐND-UBND  phường Mạo Khê tặng hoa chúc mừng nhà trường

       Trong bản báo cáo bà Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh "Trong suốt những năm qua thầy và trò Trường TH Nguyễn Văn Cừ đã không ngừng phấn đấu trong công tác quản lí, công tác giảng dạy, học tập và đạt được nhiều thành tích cao. Bên cạnh đó còn là sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của các cấp lãnh đạo. Cùng với sự đoàn kết nhất trí của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã đưa tập thể Trường TH Nguyễn Văn Cừ vươn lên mạnh mẽ và tự khẳng định là một tập thể vững mạnh".

Đội nghi lễ đánh trống chào mừng đại biểu về dự Lễ khai giảng năm học mới

        Cũng trong buổi lễ trang trọng này, để khuyến khích, động viên tinh thần những học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, Nhà trường kết hợp với Hội chữ thập đỏ đã giành tặng 05 suất quà cho học sinh với tổng số tiền là 816.000đ.

        

Bà Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho học sinh nghèo

         Bà Ngô Thị Ninh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã "kêu gọi toàn thể các thầy giáo, cô giáo hãy nâng cao ý thức trách nhiệm nghề nghiệp, sự say mê nhiệt tình và lương tâm của người thầy giáo, cùng sát cánh bên nhau thi đua DẠY TỐT – HỌC TỐT với mục tiêu: Xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, xứng đáng là một địa chỉ tin cậy của các bậc cha mẹ học sinh và nhân dân vùng mỏ".

         Lễ Khai giảng diễn ra ngắn gọn, đầy ý nghĩa, thể hiện quyết tâm của thầy trò nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019. Buổi Lễ Khai giảng kết thúc vào hồi 8h30' cùng ngày trong niềm hân hoan, phấn khởi chung của thầy và trò Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ.

         Một số hình ảnh trong lễ khai giảng năm học 2018-2019

Hình ảnh đón học sinh lớp 1

Tiết mục múa hát "Vươn cao Viêt Nam" chào mừng Lễ khai giảng

Tiết mục hát "Tự hào Nhà giáo Việt Nam" chào mừng Lễ khai giảng 

Tiết mục nhảy Danpost của học sinh lớp 3 chào mừng Lễ khai giảng

 

Toàn cảnh nghi lễ chào cờ

Ông Trần Văn Đoàn – Phó Chủ tịch UBND xã Yên Thọ tặng hoa chúc mừng

Ông Lê Quý Chiến - Trưởng ban Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường tặng hoa chúc mừng

Ánh Dương