Asset Publisher

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi làm đồ dùng dạy học năm học 2017-2018

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi làm đồ dùng dạy học năm học 2017-2018

Nhằm giúp cho giáo viên phát huy những khả năng sáng tạo, góp phần hưởng ứng cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo"; Bổ sung những đồ dùng dạy học và những thiết bị dạy học có hiệu quả để làm phong phú thêm về bộ ĐDDH và những thiết bị của trường; Trao đổi, học hỏi lẫn nhau giữa các cán bộ, giáo viên, các tổ chuyên môn về kinh nghiệm sáng chế, xây dựng mô hình học cụ thể và sử dụng đồ dùng dạy học.


Ban Giám khảo chấm đồ dùng giáo viên tự làm       

      Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi làm đồ dùng dạy học năm học 2017-2018. Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ tất cả các đồng chí giáo viên. Các đồng chí giáo viên đã rất nỗ lực, cố gắng hoàn thiện tỉ mỉ từng đồ dùng dạy học. Phần lớn tất cả đồ dùng dạy học tự làm của các lớp phục vụ trực tiếp cho mọi hoạt động dạy và học mà giáo viên đang phụ trách.

       Có thể nói, trong một thời gian ngắn, vừa phải tham gia công tác giảng dạy hằng ngày, vừa tranh thủ thời gian nghỉ đề làm đồ dùng dạy học dự thi nhưng thật bất ngờ khi số lượng đồ dùng của các lớp tại hôm trưng bày chấm thi là rất nhiều và phong phú, đa dạng về chủng loại, độ bền cao; có rất nhiều đồ dùng dạy học sáng tạo, thu hút và hấp dẫn học sinh.

      Thông qua Hội thi nhà trường đánh giá việc khai thác sử dụng thiết bị, đồ dùng dạy học ở các tổ chuyên môn và các cá nhân, và chọn ra những sản phẩm có chất lượng, hiệu quả cao được đưa vào sử dụng rộng rãi từ đó nâng cao chất lượng dạy và học. Tổng kết hội thi đã trao 01 giải nhất cho sản phẩm "Lược đồ chiến thắng Điện Biên Phủ 1954"của 2 cô Nguyễn Ngọc Ánh, cô Nguyễn Thanh Hương;  01 giải nhì cho sản phẩm "Hệ tuần hoàn máu" của 2 cô Lê Thị Kim Lương, cô Đoàn Thị Thu Hằng ; 07 giải ba cho các sản phẩm các môn học Toán, Âm nhạc, Tiếng Anh, Mĩ thuật, Thể dục...

Hình ảnh một số đồ dùng dạy học giáo viên tự làm

Sản phẩm của cô Nguyễn Ngọc Ánh, cô Nguyễn Thanh Hương đạt giải nhất

Sản phẩm của cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến - Giáo viên Âm nhạc đạt giải ba

Sản phẩm của cô Võ Thị Hồng Phương - Giáo viên Tiếng Anh giải ba

Sản phẩm của  cô Trần Thị Thanh Xuân - giáo viên lớp 1 đạt giải ba

Sản phẩm của cô Ngô Thị Hồng Thoan đạt giải ba

 

Sản phẩm của cô Lê Thị Kim Lương, cô Đoàn Thị Thu Hằng đạt giải nhì

Sản phẩm của cô Đỗ Thị Thu Hường - Giáo viên Tiếng Anh đạt giải ba

Đồ dùng dạy học tự làm của cô Trần Kim Sang đạt giải ba

Sản phẩm của cô Nguyễn Thị Sen - Giáo viên Mĩ thuật  đạt giải ba

Ánh Dương