Asset Publisher

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm quản lý trường học trực tuyến SMAS 3.0

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm quản lý trường học trực tuyến SMAS 3.0

Phần mềm quản lý nhà trường SMAS là phần mềm hỗ trợ công tác quản lý hồ sơ học sinh, hồ sơ giáo viên, quá trình học tập và rèn luyện của học sinh. Quá trình công tác, giảng dạy của giáo viên, quản lý các kỳ thi của học sinh. Hệ thống là một giải pháp tổng thể và đồng nhất trong việc tin học hóa công tác quản lý học sinh, giáo viên tại nhà trường... Thực hiện công tác quản lý toàn diện trong nhà trường. Sáng nay, ngày 23/12/2017, Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức tập huấn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường sử dụng phần mềm quản lí trường học trực tuyến SMAS 3.0.


Bà Phạm Thị Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo buổi tập huấn

         Cán bộ, giáo viên, nhân viên được tập huấn với các nội dung: Các bước đăng nhập hệ thống phần mềm Quản lý nhà trường SMAS. Hướng dẫn từng đối tượng sử dụng tài khoản của mình để đăng nhập và sử dụng các tiện ích của phần mềm giành cho giáo viên, nhân viên, cán bộ quản lý… Đặc biệt, cách sử dụng sổ liên lạc điện tử cho GVCN các lớp.

Quang cảnh buổi tập huấn

         Sau ½ ngày  tập huấn xong 100% giáo viên đã thực hiện được lập danh sách của lớp và cách nhận xét, cho điểm tương ứng với từng môn học theo quy định đánh giá học sinh tiểu học; cũng qua buổi tập huấn hôm nay mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên đã cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết trên phần mềm quản lý trường học trực tuyến SMAS.

Ánh Dương