Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức sinh hoạt chuyên môn - Chuyên đề cấp trường 

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018 về bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, chiều ngày 20 tháng 3 năm 2018, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức chuyên đề cấp trường môn tiết Tập đọc lớp 1D do cô giáo Trần Thị Thanh Xuân thực hiện, tiết Tiếng Anh lớp 4C do cô Võ Thị Hồng Phương thực hiện

 

Giới thiệu cuốn sách: Phép Màu Tuổi Thơ  

Cuốn sách dày 104 trang, được trình bày đẹp với nhiều hình minh họa sắc nét đã hấp dẫn bạn đọc ngay từ những trang đầu tiên. Phép màu tuổi thơ là câu chuyện có thật về cậu bé Mark. Mark chính là một ví dụ điển hình phản ánh rõ nét tình trạng của các em học sinh ở học đường hiện nay – chán học, bất cần, bị bắt nạt, nhiều áp lực… Phép màu tuổi thơ chính là món quà vô giá dành tặng các em. Thông qua câu chuyện của Mark các em sẽ nhận ra trong bản thân mỗi người đều chứa đựng những phép màu kì lạ, điều quan trọng là các em có thực sự muốn biến những phép màu kì lạ ấy thành sự thật hay không mà thôi. Nếu nỗ lực hết mình, nếu dũng cảm đương đầu với những khó khăn trong cuộc sống, chắc chắn các em sẽ có thể thay đổi bản thân và đạt được những thành công không ngờ.

Công đoàn trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3  

Tháng ba đã lại về với hương xuân, sắc xuân tràn ngập khắp đất trời, chiều ngày 06/3/2018 Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ phối hợp với công đoàn trường tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2018

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" và hưởng ứng chủ đề công tác năm 2018 về "Bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường tự nhiên"  

Trong tiết trời mưa xuân, 2 ngày 01+02 tháng 03 năm 2018, Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ".

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng  

Thực hiện quy trình bổ nhiệm lại hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trong thị xã, chiều ngày 02/3/2018 Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, để lấy phiếu giới thiệu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng đối với đồng chí Phạm Thị Hà - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng đương nhiệm.

Ngày học đầu xuân sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 tại Trường TH Nguyễn Văn Cừ  

Hôm nay, ngày 22/2/2018 ngày học đầu xuân của năm mới diễn ra trong không khí nghiêm túc, vui vẻ và phấn khởi, tập thể sư phạm nhà trường và các em học sinh đã đến trường đầy đủ.

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức ra quân “Ngày Chủ nhật xanh”  

Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 và nhằm đẩy mạnh các hoạt động bảo vệ môi trường, tuyên truyền bảo vệ và phát triển bền vững tài nguyên thiên nhiên và ứng phó biến đổi khí hậu, sáng ngày 11/02/2018, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức ra quân "Ngày Chủ nhật xanh".

Trường TH Nguyễn Văn Cừ trao quà Tết cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018  

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, trong niềm vui rộn ràng của Tết cổ truyền của dân tộc đang đến rất gần. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, tặng quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là hoạt động thường niên của Trường TH Nguyễn Văn Cừ mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ viếng nghĩa trang Liệt sỹ dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018  

Trong không khí hân hoan cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân cả nước vui Xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Mậu Tuất 2018, sáng nay ngày 08/2, Thầy trò Trường TH Nguyễn Văn Cừ đã đến dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ xã Yên Thọ.

Others:

Pages: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  
Mới nhất