Trường TH Nguyễn Văn Cừ trao quà Tết cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, trong niềm vui rộn ràng của Tết cổ truyền của dân tộc đang đến rất gần. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, tặng quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là hoạt động thường niên của Trường TH Nguyễn Văn Cừ mỗi dịp Tết đến Xuân về.

 

Trường TH Nguyễn Văn Cừ viếng nghĩa trang Liệt sỹ dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018  

Trong không khí hân hoan cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân cả nước vui Xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Mậu Tuất 2018, sáng nay ngày 08/2, Thầy trò Trường TH Nguyễn Văn Cừ đã đến dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ xã Yên Thọ.

Sức lan tỏa từ phong trào Hội giảng “Mừng Đảng - Mừng Xuân” tại Trường TH Nguyễn Văn Cừ  

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018, hướng tới "Mừng Đảng – Mừng Xuân- Mừng đất nước nở hoa", Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức hội giảng. Ngay từ những ngày giữa tháng 01 năm 2018 - tuần đầu tiên của học kỳ II, 100% các tổ chuyên môn đã đăng ký tham gia hội giảng. Hoạt động "Hội học, hội giảng" là minh chứng cho phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt" của trường đã diễn ra rất sôi nổi để lập thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2018), mừng xuân Mậu Tuất 2018, chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018) và các ngày lễ lớn của đất nước, của địa phương. Các tiết dạy được các thầy cô lựa chọn hội giảng phong phú và đa dạng, ở tất cả các môn học.

Trường tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018  

Sáng ngày 22/01/2018, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập của tập thể sư phạm và học sinh trong học kỳ I, những tồn tại cần khắc phục và đề ra kế hoạch thực hiện nhiệm vụ đến hết năm học.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi làm đồ dùng dạy học năm học 2017-2018  

Nhằm giúp cho giáo viên phát huy những khả năng sáng tạo, góp phần hưởng ứng cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo"; Bổ sung những đồ dùng dạy học và những thiết bị dạy học có hiệu quả để làm phong phú thêm về bộ ĐDDH và những thiết bị của trường; Trao đổi, học hỏi lẫn nhau giữa các cán bộ, giáo viên, các tổ chuyên môn về kinh nghiệm sáng chế, xây dựng mô hình học cụ thể và sử dụng đồ dùng dạy học.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng cấp trường  

Theo kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2017-2018 , Sáng ngày 16 tháng 01 năm 2018 Trường TH Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù đổng cấp trường nhằm nâng cao thể chất, tinh thần của học sinh, tạo không khí thi đua sôi nổi tập luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Giới thiệu cuốn sách: Kính vạn hoa  

Kính vạn hoa là một bộ truyện dài nhiều tập của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Bộ truyện gồm 54 tập truyện mang tính hài hước kể về những chuyện vui buồn trong giới học trò, những trò nghịch ngợm, những trò chơi thú vị, những bài học cuộc sống sâu sắc và đầy ý nghĩa. Những nhân vật chính là Quý ròm, nhỏ Hạnh, Tiểu Long cùng các nhân vật khác. Mỗi tập là một câu chuyện khác nhau xung quanh ba cô cậu bé này. Những tập Kính vạn hoa có thể coi là những cuốn sách tâm lý của tuổi học trò.

Giới thiệu cuốn sách: Đất rừng phương Nam  

Đất rừng phương nam là tiểu thuyết của nhà văn Đoàn Giỏi viết về cuộc đời phiêu bạt của cậu bé tên An. Bối cảnh của tiểu thuyết là miền Tây Nam Bộ, Việt Nam vào những năm 1945, sau khi thực dân Pháp quay trở lại xâm chiếm Nam Bộ. Nơi đó, một vùng đất vô cùng giàu có, hào phóng và hùng vĩ với những con người trung hậu, trí dũng, một lòng một dạ theo kháng chiến.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức thành công Hội thi Viết chữ và trình bày bài đẹp cấp trường năm học 2017-2018  

Nhằm đẩy mạnh phong trào "Luyện nét chữ, rèn nết người" của giáo viên, học sinh tại Trường TH Nguyễn Văn Cừ. Tạo môi trường cho giáo viên, học sinh được giao lưu học hỏi lẫn nhau, nhận thức được tầm quan trọng của chữ viết trong công tác giảng dạy và học tập. Rèn cho giáo viên, học sinh thường xuyên luyện viết để nâng cao nét chữ cho giáo viên, học sinh của trường.

Others:

Pages: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  
Mới nhất