Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức thành công hội nghị chuyên đề “Dạy học theo phương pháp Bàn tay nặn bột” và “Tăng cường hiệu quả sử dụng phòng học thông minh” trên cơ sở hạ tầng phòng tin học trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy các môn học.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, nhằm nâng cao chất lượng dạy học và tạo điều kiện cho giáo viên giao lưu, học hỏi công tác chuyên môn, chiều ngày 19 tháng 4 năm 2018 trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức hội nghị chuyên "Dạy học theo phương pháp Bàn tay nặn bột" và "Tăng cường hiệu quả sử dụng phòng học thông minh" trên cơ sở hạ tầng phòng tin học trong giảng dạy.

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức hoạt động chào mừng ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và ngày Quốc tế lao động

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018, hướng tới kỷ niệm chào mừng 43 năm (30/4/1975 - 30/4/2018) ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 132 năm ngày Quốc tế lao động (1/5/1886- 1/5/2018), 77 năm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phòng Hồ Chí Minh(15/5/1941-15/5/2018). Vào hồi 15h ngày 16/04/2018, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức Hội thi Rung chuông vàng dành cho các em học sinh khối 2 trong toàn trường với chủ đề "Em yêu các môn học".

Giới thiệu cuốn sách: Lá cờ thêu sáu chữ vàng

Cuốn sách "Lá cờ thêu sáu chữ vàng" dành cho thiếu nhi, xuất bản đầu tiên năm 1960 của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng vừa được NXB Kim Đồng tái bản sau nửa thế kỷ đi vào lòng các bạn trẻ.

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức phát động cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018”

Nhằm tôn vinh những tấm gương tiêu biểu, điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ngày 28/03/2018 trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức phát động cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018" tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Tưng bừng hội trại trong “Ngày hội thiếu nhi vui khoẻ” tại Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ.

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của cả nước thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018). Hôm nay vào hồi 7h00' ngày 26/3/2018 Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức "Ngày hội thiếu nhi vui khoẻ".

"Ngày công tác xã hội Việt Nam" là sự kiện tôn vinh vai trò và đóng góp của người làm công tác xã hội trong việc tham gia giải quyết các vấn đề của cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội, góp phần bảo đảm thực hiện quyền con người, công bằng, tiến bộ xã hội và hạnh phúc của nhân dân. Chiều ngày 22/3/2018 Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức kỷ niệm "Ngày công tác xã hội Việt Nam" năm 2018.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2018 “Hôm nay tôi sống xanh hơn”

Nhận thức sâu sắc về tình trạng biến đổi khí hậu, cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên đang ngày càng trở nên nghiêm trọng; Tuyên truyền ý nghĩa và chia sẻ hành động bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, ứng phó biến đổi khí hậu, nhằm mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội bền vững, bảo vệ môi trường và chủ động ứng phó với sự biến đổi khí hậu toàn cầu. Trường TH Nguyễn Văn Cừ luôn nỗ lực tổ chức nhiều hoạt động tích cực hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất cũng như góp phần không nhỏ trong việc nâng cao nhận thức cộng đồng, tạo thói quen sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức sinh hoạt chuyên môn - Chuyên đề cấp trường

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018 về bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, chiều ngày 20 tháng 3 năm 2018, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức chuyên đề cấp trường môn tiết Tập đọc lớp 1D do cô giáo Trần Thị Thanh Xuân thực hiện, tiết Tiếng Anh lớp 4C do cô Võ Thị Hồng Phương thực hiện

Giới thiệu cuốn sách: Phép Màu Tuổi Thơ

Cuốn sách dày 104 trang, được trình bày đẹp với nhiều hình minh họa sắc nét đã hấp dẫn bạn đọc ngay từ những trang đầu tiên. Phép màu tuổi thơ là câu chuyện có thật về cậu bé Mark. Mark chính là một ví dụ điển hình phản ánh rõ nét tình trạng của các em học sinh ở học đường hiện nay – chán học, bất cần, bị bắt nạt, nhiều áp lực… Phép màu tuổi thơ chính là món quà vô giá dành tặng các em. Thông qua câu chuyện của Mark các em sẽ nhận ra trong bản thân mỗi người đều chứa đựng những phép màu kì lạ, điều quan trọng là các em có thực sự muốn biến những phép màu kì lạ ấy thành sự thật hay không mà thôi. Nếu nỗ lực hết mình, nếu dũng cảm đương đầu với những khó khăn trong cuộc sống, chắc chắn các em sẽ có thể thay đổi bản thân và đạt được những thành công không ngờ.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13