Thực hiện chỉ đạo của Đảng uỷ Phường Mạo Khê về việc tổ chức Đại hội Chi bộ, chiều nay, ngày 15/01/2020 Chi bộ Trường TH Nguyễn Cừ tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VII nhiệm kỳ 2020-2022.

Nghi lễ chào cờ

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Bích Hải - Thường vụ đảng ủy - Phó chủ tịch HĐND phường Mạo Khê về dự chỉ đạo Đại hội cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ Trường TH Nguyễn Văn Cừ.

Đ/c Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ trình bày báo cáo chính trị

Báo cáo chính trị của Chi bộ Trường TH Nguyễn Văn Cừ nhiệm kỳ 2017-2020 đã đánh giá những kết quả đã đạt được của Chi bộ về các mặt công tác: giáo dục chính trị, tư tưởng, xây dựng Đảng, lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, kiểm tra Đảng và lãnh đạo quần chúng... Báo cáo chính trị cũng xác định rõ phương hướng và nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022.

Đ/c đồng chí Nguyễn Thị Bích Hải - Thường vụ đảng ủy - Phó chủ tịch HĐND phường Mạo Khê phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Bích Hải - Thường vụ đảng ủy - Phó chủ tịch HĐND phường Mạo Khê phát biểu tại Đại hội, đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà chi bộ Trường TH Nguyễn Văn Cừ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2020; đồng thời đồng chí nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà chi bộ đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020-2022,

Đoàn chủ tịch nhận hoa chúc mừng Đại hội của Đảng uỷ-HĐND-UBND phường Mạo Khê

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, các đồng chí đảng viên đã thảo luận, bàn bạc các giải pháp để thực hiện hoàn thành phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ 2020-2022. Với sự tín nhiệm cao của đảng viên trong Chi bộ, Đại hội đã bầu Ban chi ủy Chi bộ trường TH Nguyễn Văn Cừ nhiệm kỳ 2020-2022 gồm: Đồng chí Ngô Thị Ninh - Hiệu trưởng giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Mai Khoa Chung – Phó Hiệu trưởng giữ chức vụ Phó Bí thư, đồng chí Lê Thị Kim Lương - Tổ trưởng tổ 1-2-3-Chi ủy viên.

Ban Chi ủy mới ra mắt và nhận nhiệm vụ

Sau ½ ngày làm việc tích cực, khẩn trương và đầy trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ nhiệm kỳ 2020-2022 thành công tốt đẹp. Đại hội tin tưởng rằng, trong nhiệm kỳ 2020-2022, với tinh thần trách nhiệm, sự quyết tâm cao của đảng viên toàn chi bộ, chi bộ Trường TH Nguyễn Văn Cừ sẽ phát huy được sức mạnh tập thể, đoàn kết, đồng lòng, đồng tâm hiệp lực, ra sức phấn đấu thi đua thực hiện thắng lợi các nội dung Nghị quyết Đại hội đã đề ra nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của chi bộ mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2020-2022.

Một số hình ảnh trong Đại hội:

Đ/c Nguyễn Ngọc Ánh tham luận tại Đại hội

Đ/c Lê Thị Kim Lương tham luận tại Đại hội

Đ/c Võ Thị Hồng Phương - Trưởng ban kiểm phiếu thông qua thể lệ bầu cử

Đảng viên bỏ phiếu tín nhiệm bầu ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022

Đ/c Nguyễn Ngọc Ánh  thông qua Nghị quyết Đại hội

Biểu quyết các chỉ tiêu thi đua

Chia tay đồng chí chi ủy viên nhiệm kỳ 2017-2020