Chi bộ Trường TH Nguyễn Văn Cừ kết nạp đảng viên mới

Hôm nay ngày 20/12/2017, chi bộ Trường TH Nguyễn Văn Cừ long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Thị Thùy Anh.

Về dự buổi lễ có đồng chí Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng 15 đồng chí  Đảng viên trong chi bộ có mặt đông đủ.

Đồng chí  Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ trao quyết định cho Đảng viên mới

Đồng chí đoàn viên Lê Thị Thùy Anh luôn gương mẫu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, đoàn kết nội bộ, hòa nhã với mọi người. Hôm nay được đón nhận quyết định kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Lê Thị Thùy Anh  xúc động tuyên thệ dưới Đảng kỳ thực hiện tốt điều lệ Đảng, phấn đấu trở thành Đảng viên gương mẫu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lê Thị Thùy Anh – Đảng viên mới tuyên thệ trước Đảng kỳ

Đồng chí bí thư chi bộ chúc mừng, căn dặn, giao nhiệm vụ cho đảng viên mới Lê Thị Thùy Anh. Đồng chí bí thư mong rằng đồng chí Lê Thị Thùy Anh sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực để góp phần xây dựng chi bộ nhà trường ngày càng phát triển, ngày càng vững mạnh. Thay mặt chi bộ, đồng chí bí thư phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.