Chi Hội chữ Thập đỏ Trường TH Nguyễn Văn Cừ chia sẻ yêu thương phát động quyên góp, ủng hộ, tặng quà cho học sinh nghèo, khó khăn nhân ngày “Ngày vì người nghèo 17/10/2019”

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ hướng tới Tháng cao điểm vì người nghèo (17/10/2019-18/11/2019), "Ngày Quốc tế chống đói nghèo", "Ngày Vì người nghèo ở Việt Nam"(17/10) và hưởng ứng phong trào thi đua "Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau" do Thủ tướng Chính phủ phát động.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên ủng hộ ngày vì người nghèo

Nhằm giáo dục tinh thần "Tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách" trong nhà trường. Sáng nay, ngày 17/10/2019, Chi Hội chữ Thập đỏ Trường TH Nguyễn Văn Cừ chia sẻ yêu thương phát động quyên góp, ủng hộ, tặng quà cho học sinh nghèo, khó khăn nhân ngày "Ngày vì người nghèo 17/10/2019"

Hình ảnh học sinh ủng hộ ngày vì người nghèo

Kết quả phát động từ tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường được 2.500.000đ đã trao 5 suất quà cho các em học sinh nghèo, khó khăn mỗi suất quà trị giá là 500.000đ.

Bà Ngô Thị Ninh - Hiệu trưởng, bà Nguyễn Thị Hải Yến - Chủ tịch hội chữ thập đỏ nhà trường tặng quà học sinh

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần "Tương thân tương ái" của tập thể  cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường góp phần giúp đỡ, động viên học sinh nghèo, khó khăn giúp các em nỗ lực phấn đấu, vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn để đạt được kết quả cao trong học tập.

Hồng Thoan