Chi hội Chữ thập đỏ Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức mổ lợn nhân đạo học kỳ I năm học 2019-2020

Nhằm giáo dục truyền thống đạo lý của dân tộc Việt Nam "Lá lành đùm lá rách", " Tương thân tương ái"- Thực hiện kế hoạch số 78/HD-GD&ĐT- CTĐ về mô hình "Nuôi lợn nhân đạo", hôm nay ngày 23 tháng 12 năm 2019 chi hội Chữ thập đỏ trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức mổ lợn nhân đạo nhằm đánh giá phong trào hoạt động và để các em báo cáo kết quả hoạt động Chữ thập đỏ của chi đội mình trong học kỳ I vừa qua.

Các cô giáo và các em học sinh mổ lợn

Về dự với buổi sơ kết "Mổ lợn nhân đạo" có đồng chí Ngô Thị Ninh- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Mai Khoa Chung- Phó Bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CBGV và 538 học sinh toàn trường.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, chi hội Chữ thập đỏ nhà trường tổ chức thành công buổi sơ kết "Mổ lợn nhân đạo" với tổng số tiền là: 6.432.000 đồng.

Cô Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho chi đội "nuôn lợn béo" nhất

Số tiền tuy nhỏ bé nhưng thể hiện tinh thần "Tương thân tương ái" của học sinh trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ nhằm giúp đỡ các bạn nghèo vượt khó vươn lên trong học tập, ổn định cuộc sống, hòa nhập cộng đồng.

Cô Nguyễn Thị Hải Yến - Chủ tich hội Chữ thập đỏ nhà trường trao lợn giống cho các chi đội