Công đoàn trường tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức kỷ niệm 82 năm ngày thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20-10

Sáng ngày 20-10-2012 công đoàn trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức  kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tập thể chị em phụ nữ trong chi hội trường TH Nguyễn Văn Cừ

Đ/c Nguyễn Thị Hải Yến - Trưởng ban nữ công ôn lại truyền thống lịch sử ngày phụ nữ Việt Nam

Tham gia buổi toạ đàm có đông đủ các chị em cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường, đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - Trưởng ban nữ công công đoàn trường ôn lại ý nghĩa lịch sử về truyền thống quý báu và tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Đ/c Trần Thị Ước – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu lại buổi kỷ niệm

Đồng chí Trần Thị Ước – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường biểu dương những thành tích của chị em phụ nữ trường đạt được trong năm vừa qua đồng thời kêu gọi sự nỗ lực phấn đấu, phát huy tính sáng tạo trong lao động, mọi lĩnh vực của chị em.

Phần thi cắm hoa thật sôi nổi hào hứng & đặc biệt lời bình của đại diện các tổ thể hiện rõ ý tưởng & thông điệp cuộc sống đầy ý nghĩa. BGK đã trao giải cho các tổ: giải nhất thuộc về tổ 2-3; giải Nhì thuộc về tổ 1 và giải ba thuộc về tổ 4-5. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thể hiện sự khéo léo  của chị em góp phần làm đẹp cho cuộc sống.

BGH, CĐ nhà trường trao thưởng cho các tổ

Một số hình ảnh trong phần thi cắm hoa

CTV-Ánh Dương