Hội chữ Thập đỏ Trường TH Nguyễn Văn Cừ phát động phong trào "Tương thân tương ái" và tặng quà học sinh khuyết tật nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam

Thực hiện công văn số 273/PGD&ĐT ngày 02/4/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều về việc tổ chức các hoạt động nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam, hôm nay, ngày 18/4/2018 Chi Hội chữ Thập đỏ Trường TH Nguyễn Văn Cừ phát động phong trào "Tương thân tương ái" chia sẻ yêu thương và tặng quà cho học sinh khuyết tật.

Bà Nguyễn Thị Hải Yến - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ nhà trường phát động phong trào tương thân tương ái

Kết quả phát động từ tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường được 1.600.000đ và kết hợp với quỹ Hội chữ chữ Thập đỏ nhà trường đã trao cho 6 suất quà cho các em học sinh khuyết tật trị giá mỗi suất quà là 400.000đ.

Bà Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường;
Bà Nguyễn Thị Hải Yến - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ nhà trường tặng quà học sinh

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần "Tương thân tương ái" của tập thể  cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường góp phần giúp đỡ, động viên học sinh khuyết tật để các em tự tin hòa nhập cộng đồng, vươn lên trong cuộc sống.

Học sinh quyên góp ủng hộ

Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường quyên góp ủng hộ