Liên đội Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2017-2018.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018; Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng 128 năm ngày sinh nhật Bác(19/5/1890-19/5/2018), 77 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh(15/5/1941-15/5/2018). Hôm nay, Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2017-2018.

Đến dự và động viên Đại hội có đồng chí Phạm Thị Hà- phó hiệu trưởng; Đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến- TPT Đội cùng các thầy cô giáo và 65 em thiếu niên- nhi đồng là đại biểu cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc về dự.

Đ/c Phạm Thị Hà – Phó Hiệu trưởng -Phát biểu tạo đại hội

Để báo công với Đảng, Bác Hồ kính yêu, báo công với các vị đại biểu, các thầy cô giáo. Em Ngô Hải Nam - Liên đội  trưởng  đại diện cho BCH Liên đội báo cáo những thành tích công tác Đội và phong trào thiếu nhi mà Liên đội đã đạt được trong năm 2017-2018.

Phần trao thưởng

Kết thúc đại hội, Đ/c Phạm Thị Hà – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến – Tổng phụ trách Đội đã trao thưởng cho những học sinh đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào học tập.

Sau đây là một số hình ảnh Đại hội:

Văn nghệ chào mừng

Nghi lễ chào cờ