Liên đội trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2013-2014

14h ngày 10/10/2013, được sự đồng ý của Chi bộ và Ban giám hiệu, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức thành công đại hội Liên đội năm học 2013-2014, nhằm đánh giá công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2012-2013, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2013-2014.

Nghi lễ chào cờ
Đến dự và chung vui với đại hội có cô giáo Trần Thị Ước - bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Thị Hà- phó hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo và 31 em đội viên- nhi đồng ưu tú đại diện cho 382 học sinh toàn trường.
Cô Phạm Thị Hà - Phó hiệu trưởng phát biểu động viên khích lệ các em
            Sau thời gian làm việc nghiêm túc, với hình thức bỏ phiếu kín đại hội đã bầu  chọn được 5 bạn xuất sắc với số phiếu cao nhất đứng trong Ban Chỉ huy Liên đội năm học 2013-2014.

Ban Chỉ huy Liên đội năm học 2013-2014
            Đại hội được đón nhận những lời động viên, khích lệ từ Ban giám hiệu nhà trường. Bạn Phạm Thị Vũ Thanh đại diện Ban Chỉ huy Liên đội xin hứa phấn đấu đưa phong trào công tác Đội trong Liên đội ngày càng phát triển vững mạnh. Đại hội kết thúc trong niềm vui rạng ngời trên từng khuôn mặt báo hiệu một năm học với nhiều hứa hẹn.
Cô Nguyễn Thị Hải Yến - TPTĐ phát biểu
Một số hình ảnh diễn trong đại hội
Các em học sinh bỏ phiếu bầu Ban Chỉ huy liên đội
Quang cảnh buổi đại hội