Liên đội trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức diễn đàn kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Hoà trong niềm vui chung của cả nước đón mừng ngày "Quốc phòng toàn dân", sáng nay ngày 21/12/2013 Liên đội trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức diễn đàn kỷ niệm 69 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944 - 22.12.2013).

Về dự buổi diễn đàn có cô Trần Thị Ước - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Thị Hà - Phó hiệu trưởng cùng toàn thể các thầy cô giáo và 382 học sinh trong trường có mặt đông đủ.

Cô Trần Thị Ước - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi diễn đàn

Qua buổi diễn đàn các em học sinh được nghe các thầy, cô giáo và các bạn học sinh ôn lại những trang sử vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam suốt 69 năm qua với nhiều chủ đề như “Chúng em biết ơn và tự hào về các anh những người chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng”.

Quang cảnh buổi diễn đàn

Buổi diễn đàn để lại trong lòng các em học sinh lòng biết ơn vô hạn và niềm tự hào với những người chiến sĩ quân đội. Bằng hành động của mình các em học sinh hứa luôn là con ngoan trò giỏi xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, xứng với những hi sinh lớn lao của các anh bộ đội đã ngã xuống vì đất nước.

Tiết mục múa chào mừng buổi diễn đàn

CTV-Ánh Dương