Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2014-2015

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng 125 năm ngày sinh nhật Bác(19/5/1890-19/5/2015), 74 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2015) và thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014-2015; Được sự đồng ý của chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, sáng nay, ngày 19/5/2015, Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2014-2015.

Phạm Thị Hà- Phó bí thư - Phó hiệu trưởng phát biểu tại Đại hội

Đến dự và động viên Đại hội có cô Ngô Thị Ninh- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; Cô Phạm Thị Hà- Phó bí thư - Phó hiệu trưởng; Cô Nguyễn Thị Hải Yến- TPT Đội cùng các thầy cô giáo và 46 em thiếu niên- nhi đồng là đại biểu xuất sắc của các chi đội sao nhi đồng về dự.

Để báo công với Đảng, Bác Hồ kính yêu, báo công với các vị đại biểu, các thầy cô giáo. Em Nguyễn Thị Thanh Nguyệt- Liên đội phó đại diện cho BCH Liên đội báo cáo những thành tích công tác Đội và phong trào thiếu nhi mà Liên đội đã đạt được trong năm 2014-2015.

Kết thúc đại hội, cô Nguyễn Thị Hải Yến – Tổng phụ trách Đội đã trao thưởng cho những học sinh đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào học tập.

Sau đây là một số hình ảnh Đại hội:

Nghi lễ chào cờ

Cô Nguyễn Thị Hải Yến - Tổng PTĐ đọc quyết định khen thưởng

Em Nguyễn Thị Thanh Nguyệt- Liên đội phó  báo cáo thành tích của Liên đội

Đại biểu về dự Đại hội nhận phần thưởng