Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức "Ngày Hội vệ sinh trường học" năm học 2016-2017

Thực hiện kế hoạch số 941/KH-PGD&ĐT ngày 17/10/2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều kế hoạch tổ chức truyền thông nâng cao kiến thức về nước sạch, vệ sinh môi trường trường học năm học 2016-2017. Nhằm triển khai tổ chức truyền thông nâng cao kiến thức về nước sạch và vệ sinh môi trường trong trường học; Giáo dục cho các em biết giữ gìn sức khoẻ, biết bảo vệ môi trường qua những việc làm cụ thể, thường xuyên phù hợp với lứa tuổi của các em; Hôm nay, ngày 07 tháng 11 năm 2016 trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học năm 2016"

Trường TH Nguyễn Văn Cừ triển khai tập huấn đánh giá học sinh tiểu học

Trường TH Nguyễn Văn Cừ triển khai tập huấn đánh giá học sinh tiểu học theo Thông tư số 22/2016/TT-BGDĐT ngày 22/9/2016 về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định đánh giá học sinh tiểu học ban hành kèm theo Thông tư số 30/2014/TT-BGDĐT.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh năm học 2016-2017

Sức khỏe học sinh là một trong những yếu tố được Trường TH Nguyễn Văn Cừ rất quan tâm. Nhằm đảm bảo cho học sinh có được sức khỏe tốt nhất, làm nền tảng giúp các em học tốt và phát triển toàn diện. Đặc biệt, nhà trường còn lên kế hoạch mời trạm y tế phường Mạo Khê về tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho tất cả học sinh vào mỗi dịp đầu năm học. Với đội ngũ bác sĩ, y tá có chuyên môn, nghiệp vụ và làm việc chuyên nghiệp, công tác chăm sóc sức khỏe học sinh tại Trường luôn được quan tâm đúng mực và hiệu quả, nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối từ học sinh và các bậc phụ huynh.

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” với chủ đề "Tìm hiểu luật An toàn giao thông”

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017, hôm nay ngày 24 tháng 10 năm 2016 trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức hội thi "Rung chuông vàng" dành cho các em học sinh khối 5 trong toàn trường với chủ đề "Tìm hiểu luật An toàn giao thông".

Chiều nay, ngày 20/10/2016, Công đoàn Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016), cũng trong buổi kỷ niệm Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi sau những giờ lên lớp.

Chi bộ trường TH Nguyên Văn Cừ tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua chi bộ đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú, đã thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng, trải qua 1 thời gian rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, quần chúng Nguyễn Thanh Hương đã tự khẳng định được bản thân, được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đồng chí Đảng viên trong chi bộ. Quần chúng Nguyễn Thanh Hương đã tự nguyện xin ra nhập Đảng Cộng Sản Việt Nam. Được chi bộ xét và đề nghị với Đảng ủy cấp trên, quần chúng Nguyễn Thanh Hương được Thị ủy Đông Triều ra quyết định kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ hưởng ứng "Ngày vì người nghèo"

Hưởng ứng ngày 17 tháng 10 hàng năm, ngày "Thế giới xóa bỏ đói nghèo", phát huy kết quả đạt được trong nhiều năm qua của chi hội Chữ thập đỏ trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ, đồng thời nêu cao tinh thần tương thân tương ái "Lá lành đùm lá rách". Sáng ngày 17 tháng 10 năm 2016 Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ kết hợp với chi hội chữ thập đỏ nhà trường tặng 5 suất quà cho học sinh nghèo với tổng trị giá 875.000đồng.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tập huấn kiến thức về chính quyền điện tử và các dịch vụ hành chính công cho giáo viên, nhân viên toàn trường.

Nhằm cung cấp các kiến thức về chính quyền điện tử và các dịch vụ hành chính công trực tuyến cho cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường, chiều ngày 14 tháng 10 năm 2016 Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức tập huấn kiến thức về chính quyền điện tử và các dịch vụ hành chính công trực tuyến cho cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường.

Chiều ngày 12/10/2016, được sự đồng ý của Chi bộ và Ban giám hiệu, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức thành công đại hội Liên đội năm học 2016 - 2017 nhằm đánh giá công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 - 2016, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 -2017.