Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016), trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức các hoạt động thi đua tới tập thể giáo viên và các em học sinh. Đây được xem là một trong những phong trào thi đua xuyên suốt của thầy và trò nhà trường hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời cũng là dịp để tôn vinh Nghề giáo, là lúc để những người học trò bày tỏ tình cảm biết ơn của mình dành cho thầy cô, và cũng là lúc để các thầy cô – những người đang hàng ngày cần mẫn đưa đò chở học sinh của mình tới những bến bờ tri thức nhìn lại và một lần nữa thêm quyết tâm, thêm nỗ lực sao cho xứng đáng với thiên chức "Nhà giáo" mà xã hội đã giao phó.

TRƯỜNG TH NGUYỄN VĂN CỪ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11.

Lập thành tích chào mừng ngày 20 tháng 11 - Ngày nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 16 tháng 11 năm 2016, trường TH Nguyễn Văn Cừ phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong toàn trường trong đó hoạt động hội giảng đã diễn ra hết sức sôi nổi và 100% học sinh và giáo viên hưởng ứng.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2016 “Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại”

Nhằm mục đích tuyên truyền, cảnh báo cho toàn xã hội về thảm họa tai nạn giao thông, các nguyên nhân và nguy cơ gây tai nạn giao thông để từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh khi tham gia giao thông. Hôm nay ngày 14/11/2016, Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2016 "Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại".

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức tuyên truyền "Ngày pháp luật" năm 2016

Sáng ngày 09/11/2016, trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức hưởng ứng "Ngày pháp luật" nhằm nâng cao chất lượng phổ biến, tuyên truyền giáo dục pháp luật trong nhà trường tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh, nhà trường thường xuyên quan tâm, theo dõi, thực hiện các hoạt động giáo dục Pháp luật trong nhà trường và cộng đồng.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức "Ngày Hội vệ sinh trường học" năm học 2016-2017

Thực hiện kế hoạch số 941/KH-PGD&ĐT ngày 17/10/2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều kế hoạch tổ chức truyền thông nâng cao kiến thức về nước sạch, vệ sinh môi trường trường học năm học 2016-2017. Nhằm triển khai tổ chức truyền thông nâng cao kiến thức về nước sạch và vệ sinh môi trường trong trường học; Giáo dục cho các em biết giữ gìn sức khoẻ, biết bảo vệ môi trường qua những việc làm cụ thể, thường xuyên phù hợp với lứa tuổi của các em; Hôm nay, ngày 07 tháng 11 năm 2016 trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học năm 2016"

Trường TH Nguyễn Văn Cừ triển khai tập huấn đánh giá học sinh tiểu học

Trường TH Nguyễn Văn Cừ triển khai tập huấn đánh giá học sinh tiểu học theo Thông tư số 22/2016/TT-BGDĐT ngày 22/9/2016 về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định đánh giá học sinh tiểu học ban hành kèm theo Thông tư số 30/2014/TT-BGDĐT.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh năm học 2016-2017

Sức khỏe học sinh là một trong những yếu tố được Trường TH Nguyễn Văn Cừ rất quan tâm. Nhằm đảm bảo cho học sinh có được sức khỏe tốt nhất, làm nền tảng giúp các em học tốt và phát triển toàn diện. Đặc biệt, nhà trường còn lên kế hoạch mời trạm y tế phường Mạo Khê về tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho tất cả học sinh vào mỗi dịp đầu năm học. Với đội ngũ bác sĩ, y tá có chuyên môn, nghiệp vụ và làm việc chuyên nghiệp, công tác chăm sóc sức khỏe học sinh tại Trường luôn được quan tâm đúng mực và hiệu quả, nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối từ học sinh và các bậc phụ huynh.

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” với chủ đề "Tìm hiểu luật An toàn giao thông”

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017, hôm nay ngày 24 tháng 10 năm 2016 trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức hội thi "Rung chuông vàng" dành cho các em học sinh khối 5 trong toàn trường với chủ đề "Tìm hiểu luật An toàn giao thông".

Chiều nay, ngày 20/10/2016, Công đoàn Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016), cũng trong buổi kỷ niệm Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi sau những giờ lên lớp.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16