Huyndai Quảng Ninh - Công ty Cổ phần Ô tô Thành Công Quảng Ninh trao quà cho học sinh nghèo Trường TH Nguyễn Văn Cừ 

Chiều ngày 26 tháng 11 năm 2015 bà Khổng Thị Hòa – Chủ tịch công đoàn Trường TH Nguyễn Văn Cừ trao 2 suất quà của Huyndai Quảng Ninh - Công ty Cổ phần Ô tô Thành Công Quảng Ninh cho 02 học sinh nghèo: Em Tạ Công Bách – lớp 1A; Em Phùng Nhân Đức - lớp 2A mỗi suất quà trị giá 1.000.000đ.

 

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và gặp mặt cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu.  

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của cả nước chào mừng kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường TH Nguyễn Văn Cừ đã phát động phong trào thi đua với những hoạt động sôi nổi, thiết thực như phong trào "Dạy tốt -Học tốt", hội giảng cấp trường, hội diễn văn nghệ, hội thi "Trang trí trường, lớp học thân thiện"... Đặc biệt, sáng nay ngày 20/11/2015 Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và gặp mặt cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu.

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức chuỗi các hoạt động thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam  

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015), trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức chuỗi các hoạt động thi đua tới tập thể giáo viên và các em học sinh trong thời gian từ ngày 02/11/2015 đến 18/11/2015. Đây được xem là một trong những phong trào thi đua xuyên suốt của thầy và trò nhà trường hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời cũng là dịp để tôn vinh Nghề giáo, là lúc để những người học trò bày tỏ tình cảm biết ơn của mình dành cho thầy cô, và cũng là lúc để các thầy cô – những người đang hàng ngày cần mẫn đưa đò chở học sinh của mình tới những bến bờ tri thức nhìn lại và một lần nữa thêm quyết tâm, thêm nỗ lực sao cho xứng đáng với thiên chức "Nhà giáo" mà xã hội đã giao phó.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tuyên truyền tiết kiệm điện tại trường học năm 2015  

Sáng nay, ngày 16 tháng 11 năm 2015 trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức tuyên truyền tiết kiệm điện tại trường học năm 2015. Hoạt động tuyên truyền không chỉ giúp nâng cao nhận thức thay đổi hành vi cho các em về hoạt động sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả chương trình còn gián tiếp tác động đến gia đình các em và cộng đồng dân cư. Nhà trường cũng mong muốn ý thức tiết kiệm điện sẽ theo suốt cuộc đời các em góp phần hình thành lên một thế hệ trẻ với nếp sống văn minh và ý thức đầy đủ về hoạt động tiết kiệm năng lượng.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức tổ chức Lễ phát động cuộc thi viết "Phòng chống bệnh tật lứa tuổi học đường" năm 2015  

Nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi cũng như trách nhiệm của đội viên, thiếu niên, nhi đồng trong thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm, góp phần nâng cao sức khỏe học sinh, xây dựng trường học "Nâng cao sức khỏe", sáng ngày 10/11, Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Lễ phát động cuộc thi viết "Phòng chống bệnh tật lứa tuổi học đường" năm 2015.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2015 “Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại”  

Nhằm mục đích tuyên truyền, cảnh báo cho toàn xã hội về thảm họa tai nạn giao thông, các nguyên nhân và nguy cơ gây tai nạn giao thông để từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh khi tham gia giao thông. Hôm nay ngày 9/11/2015, trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2015 "Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại".

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức thành công chuyên đề hoạt động giáo dục - đạo đức, chuyên đề Tiếng Việt “Uống nước nhớ nguồn" mô hình VNEN.  

Nhằm giáo dục đạo đức cho học sinh, Trường TH Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức nhiều hoạt động giáo dục - đạo đức cho học sinh thông qua các hoạt động giáo dục, các tiết dạy, hoạt động ngoài giờ, các chuyên đề. Đặc biệt hôm nay, ngày 7/11/2015 Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức thành công chuyên đề Tiếng Việt lớp 3 theo mô hình trường học VNEN với chủ đề "Uống nước nhớ nguồn".

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức chuyên đề cấp trường ứng dụng CNTT- Mô hình “Lớp học thông minh” và phương pháp "Bàn tay nặn bột" trong đổi mới phương pháp dạy học.  

Sáng ngày 31/10/2015, trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức chuyên đề cấp trường Ứng dụng CNTT- Mô hình "Lớp học thông minh" và phương pháp đổi mới phương pháp dạy học với 2 tiết dạy đến từ tổ 1 và tổ 4-5.

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học", năm học 2015-2016  

Thực hiện kế hoạch số 700/KH-PGD&ĐT ngày 04/10/2015 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều kế hoạch tổ chức truyền thông nâng cao kiến thức về nước sạch, vệ sinh môi trường trường học năm học 2015-2016. Nhằm triển khai tổ chức truyền thông nâng cao kiến thức về nước sạch và vệ sinh môi trường trong trường học; Giáo dục cho các em biết giữ gìn sức khoẻ, biết bảo vệ môi trường qua những việc làm cụ thể, thường xuyên phù hợp với lứa tuổi của các em. Vệ sinh trường học có vai trò quan trọng trong việc cải thiện chất lượng nước và môi trường học tập trong trường học. Học sinh có giữ cho bản thân khoẻ mạnh, sạch sẽ và giữ cho trường lớp sạch đẹp thì mới có thể thoải mái, vui vẻ để học tập tốt hơn; hôm nay, ngày 30 tháng 10 năm 2015 trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học".

Trường TH Nguyễn Văn Cừ đón Đoàn công tác của Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam  

Trường TH Nguyễn Văn Cừ đón Đoàn công tác của Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam: PGS.TSKH Nguyễn Kế Hào - Phó giám đốc Trung tâm công nghệ giáo dục; Bà Nguyễn Thị Hường -Phó trưởng phòng GD và Đào tạo thị xã Đông Triều khảo sát dạy chương trình TV1 của BGD năm học 2015-2016.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  
Mới nhất