Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Chuyên đề mỹ thuật áp dụng phương pháp mỹ thuật mới của Đan Mạch 

Sáng nay, ngày 19 tháng 12 năm 2015, trường TH Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức Chuyên đề mỹ thuật áp dụng phương pháp mỹ thuật mới của Đan Mạch vào chương trình dạy học hiện hành.

 

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh năm học 2015-2016  

Sức khỏe học sinh là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu tại Trường TH Nguyễn Văn Cừ. Nhằm đảm bảo cho học sinh có được sức khỏe tốt nhất, làm nền tảng giúp các em học tốt và phát triển toàn diện. Đặc biệt, nhà trường còn lên kế hoạch mời trạm y tế phường Mạo Khê về tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho tất cả học sinh vào mỗi dịp đầu năm học. Với đội ngũ bác sĩ, y tá có chuyên môn, nghiệp vụ và làm việc chuyên nghiệp, công tác chăm sóc sức khỏe học sinh tại Trường luôn được quan tâm đúng mực và hiệu quả, nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối từ học sinh và các bậc phụ huynh.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015 - 2016  

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên trong giảng dạy và tạo điều kiện cho các thầy giáo, cô giáo được thể hiện năng lực sư phạm của mình, học tập trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy với đồng nghiệp. Thông qua hội thi, các thầy giáo, cô giáo được rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ đổi mới phương pháp dạy học. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao chất lượng, trình độ của giáo viên đáp ứng yêu cầu hiện nay.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức cuộc thi IOE cấp trường năm học 2015-2016  

Năm học 2015-2016 là năm học tiếp tục thực hiện đề án nâng cao chất lượng dạy học môn tiếng Anh trong trường tiểu học, ngay từ đầu năm học trường TH Nguyễn Văn Cừ triển khai cuộc thi Olympic tiếng Anh trên internet tới các em học sinh từ khối 3 đến khối 5 nhằm thực hiện có hiệu quả nội dung đề tài dạy học môn tiếng Anh cho học sinh và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên để nâng cao kỹ năng giao tiếp, nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh. Hôm nay, ngày 05/12/2015 trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức cuộc thi IOE cấp trường cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 5.

Huyndai Quảng Ninh - Công ty Cổ phần Ô tô Thành Công Quảng Ninh trao quà cho học sinh nghèo Trường TH Nguyễn Văn Cừ  

Chiều ngày 26 tháng 11 năm 2015 bà Khổng Thị Hòa – Chủ tịch công đoàn Trường TH Nguyễn Văn Cừ trao 2 suất quà của Huyndai Quảng Ninh - Công ty Cổ phần Ô tô Thành Công Quảng Ninh cho 02 học sinh nghèo: Em Tạ Công Bách – lớp 1A; Em Phùng Nhân Đức - lớp 2A mỗi suất quà trị giá 1.000.000đ.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và gặp mặt cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu.  

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của cả nước chào mừng kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường TH Nguyễn Văn Cừ đã phát động phong trào thi đua với những hoạt động sôi nổi, thiết thực như phong trào "Dạy tốt -Học tốt", hội giảng cấp trường, hội diễn văn nghệ, hội thi "Trang trí trường, lớp học thân thiện"... Đặc biệt, sáng nay ngày 20/11/2015 Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và gặp mặt cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu.

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức chuỗi các hoạt động thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam  

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015), trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức chuỗi các hoạt động thi đua tới tập thể giáo viên và các em học sinh trong thời gian từ ngày 02/11/2015 đến 18/11/2015. Đây được xem là một trong những phong trào thi đua xuyên suốt của thầy và trò nhà trường hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời cũng là dịp để tôn vinh Nghề giáo, là lúc để những người học trò bày tỏ tình cảm biết ơn của mình dành cho thầy cô, và cũng là lúc để các thầy cô – những người đang hàng ngày cần mẫn đưa đò chở học sinh của mình tới những bến bờ tri thức nhìn lại và một lần nữa thêm quyết tâm, thêm nỗ lực sao cho xứng đáng với thiên chức "Nhà giáo" mà xã hội đã giao phó.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tuyên truyền tiết kiệm điện tại trường học năm 2015  

Sáng nay, ngày 16 tháng 11 năm 2015 trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức tuyên truyền tiết kiệm điện tại trường học năm 2015. Hoạt động tuyên truyền không chỉ giúp nâng cao nhận thức thay đổi hành vi cho các em về hoạt động sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả chương trình còn gián tiếp tác động đến gia đình các em và cộng đồng dân cư. Nhà trường cũng mong muốn ý thức tiết kiệm điện sẽ theo suốt cuộc đời các em góp phần hình thành lên một thế hệ trẻ với nếp sống văn minh và ý thức đầy đủ về hoạt động tiết kiệm năng lượng.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức tổ chức Lễ phát động cuộc thi viết "Phòng chống bệnh tật lứa tuổi học đường" năm 2015  

Nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi cũng như trách nhiệm của đội viên, thiếu niên, nhi đồng trong thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm, góp phần nâng cao sức khỏe học sinh, xây dựng trường học "Nâng cao sức khỏe", sáng ngày 10/11, Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Lễ phát động cuộc thi viết "Phòng chống bệnh tật lứa tuổi học đường" năm 2015.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2015 “Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại”  

Nhằm mục đích tuyên truyền, cảnh báo cho toàn xã hội về thảm họa tai nạn giao thông, các nguyên nhân và nguy cơ gây tai nạn giao thông để từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh khi tham gia giao thông. Hôm nay ngày 9/11/2015, trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2015 "Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại".

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  
Mới nhất