Sôi nổi các hoat động chào mừng Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và Ngày hội Quốc phòng toàn dân tại Trường TH Nguyễn Văn Cừ

Chiều ngày 21/12, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức các hoạt động chào mừng 74 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018), 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2018).

Bài hát "Cháu hát về đảo xa"

Mở đầu buổi kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và Ngày hội Quốc phòng toàn dân là các tiết mục văn nghệ chào mừng; Tiếp theo học sinh toàn trường được ôn lại truyền thống kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam qua 02 bài diễn đàn tuổi thơ của chi đội 4C, 4B do cô Trần Kim Sang và cô Đoàn Thị Thu Hằng biên tập và đạo diễn với chủ đề "Chúng  em biết ơn và tự hào về các anh những người chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng".
Bài diễn đàn của chi đội 4B
         Chào mừng Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và Ngày hội Quốc phòng toàn dân học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ dưới sự dìu dắt, dạy bảo của các thầy, cô giáo đã phấn đấu không ngừng lập thành tích trong học tập. Bên cạnh những kết quả học tập đáng khích lệ, các em còn rèn luyện sức khoẻ - thể dục thể thao.  Cũng trong buổi kỷ niệm hôm nay diễn ra các màn đồng diễn múa hát tập thể, đồng diễn 27 động tác võ cổ truyền trên nhạc nền Dòng máu Lạc Hồng và tổ chức các trò chơi dân gian kéo co, đá bóng, cờ vua...
Cô Nguyễn Thị Hải Yến - TPTĐ ôn lại truyền thống ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Đứng trước sự hy sinh lớn lao của các thế hệ cha ông đi trước- với truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" "đền ơn đáp nghĩa" học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ xin hứa với các thầy cô giáo, cha mẹ học sinh chăm ngoan học giỏi để tiếp bước cha anh viết tiếp trang sử vàng son của Tổ Quốc.
      Một số hình ảnh các hoạt động chào mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và Ngày hội Quốc phòng toàn dân
Bài hát múa Tiễn thầy đi bộ đội của các em học sinh lớp 2C
Bài diễn đàn của chi đội 4C

Màn đồng diễn múa hát tập thể của học sinh toàn trường