Trường TH Nguyễn Văn Cừ kết hợp với Công đoàn nhà trường tổ chức cho CB-GV-NV đi tham quan học tập tại một số di tích lịch sử tại Quảng Ninh.

Nhằm mục đích nâng cao vốn hiểu biết cho cán bộ, giáo viên, nhân viên về các di sản văn hóa lịch sử địa phương phục vụ công tác quản lý và giảng dạy giúp học sinh tăng cường tìm hiểu, khám phá kiến thức lịch sử có phương pháp học tập khoa học, tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa. Những chất liệu của lịch sử địa phương sẽ giúp thầy cô giáo truyền đạt cho các em học sinh cảm thụ những bài học về lịch sử địa phương, lịch sử Đông Triều, lịch sử Quảng Ninh và lịch sử dân tộc, thêm sống động, cụ thể và thực tế hơn.

Quảng Ninh là vùng đất địa linh, nơi có nhiều di tích lịch sử, văn hóa qua các thời kỳ. Trong đó, có nhiều di tích đã được xếp hạng là di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia.

Hôm nay, ngày 15 tháng 02 năm 2016 Trường TH Nguyễn Văn Cừ kết hợp với Công đoàn nhà trường tổ chức cho CB-GV-NV đi tham quan học tập một số di tích lịch sử ở Quảng Ninh: Chùa Long Tiên toạ lạc tại phố Long Tiên, dưới chân núi Bài Thơ, Tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh; Chùa Cái Bầu tọa lạc tại thôn 1, xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh; Đền Cửa Ông tại phường Cửa Ông, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Một số hình ảnh tham quan học tập kinh nghiệm