Trường TH Nguyễn Văn Cừ tham dự Hội thi Tin học trẻ cấp huyện lần thứ III-Năm 2013

Ngày 24/5/2013 trường TH Nguyễn Văn Cừ tham dự hội thi tin học trẻ cấp huyện do Huyện đoàn Đông Triều và Phòng giáo dục phối hợp tổ chức.

Em Nguyễn Thị Hà My đạt giải nhì (đứng thứ 3 từ phải qua trái)
Tham dự hội thi trường có 4 thí sinh đến từ khối lớp 4 và 5. Tổng kết hội thi hai em Nguyễn Thị Hà My - Học sinh lớp 5B và em Nguyễn Hoài Nam - Học sinh lớp 5A, đã mang về cho trường 01 giải nhì và 01 giải ba và cả 2 em là học sinh được đại diện cho trường tham dự Hội thi tin học trẻ cấp tỉnh sắp tới.
Em Nguyễn Hoài Nam đạt giải ba (đứng thứ 2 từ phải qua trái)
Có được kết quả trên là do sự chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường, sự chỉ bảo, dạy dỗ nhiệt tình của cô giáo dạy tin học Nguyễn Thị Dương cùng sự chăm chỉ học hành, phấn đấu không ngừng của các em học sinh. Thành tích của các em góp phần thực hiện có hiệu quả việc UD CNTT trong quản lý giảng dạy,  đổi mới phương pháp dạy học, đẩy mạnh phong trào học tập tin học trong học sinh toàn trường.
CTV-Hải Yến