Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân, hôm nay, ngày 13 tháng 2 năm 2016, Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" và mừng Đảng, mừng xuân Bính Thân năm 2016.

Đ/c Ngô Thị Ninh - Hiệu trưởng nhà trường chỉ đạo giáo viên trồng hoa trong khuôn viên trường

Nhà trường trồng các loại cây bóng mát, cây lấy gỗ:  150 cây keo, 20 cây bạch đàn…và trồng một số cây hoa trong khuôn viên trường.

Tổ chức Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Bính Thân năm 2016 là hành động thiết thực tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", lập thành tích chào mừng 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2016), chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và tham gia phòng ngừa thảm họa toàn cầu do biến đổi khí hậu và nước biển dâng.

Việc trồng cây nhân dịp đầu năm không những làm đẹp cảnh quan nhà trường mà còn góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong việc trồng cây xanh, bảo vệ rừng gắn liền với mục đích bảo vệ môi trường.

Sau buổi lao động trồng cây, nhà trường xây dựng kế hoạch quản lý, bảo vệ và chăm sóc để cây trồng đạt tỷ lệ sống cao, sinh trưởng, phát triển tốt;

Một số hình ảnh trong "Tết trồng cây"