Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức đồng loạt ra quân dọn vệ sinh làm sạch cảnh quan môi trường và duy trì hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh"

Thực hiện công văn số 123/PGD&ĐT ngày 23 tháng 02 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều về việc tăng cường công tác bảo vệ môi trường trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn thị xã: Sáng nay, ngày 28/02/2020 Trường TH Nguyễn Văn Cừ tuyên truyền, huy động cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bậc cha mẹ học sinh tham gia đồng loạt ra quân dọn vệ sinh, làm sạch cảnh quan môi trường và duy trì hưởng ứng "Ngày Chủ nhật xanh".

Buổi ra quân tập thể sư phạm nhà trường và các bậc phụ huynh quét dọn vệ sinh toàn bộ khuôn viên nhà trường, lớp học, các công trình vệ sinh, phòng làm việc, vệ sinh các thiết bị dạy học; vệ sinh đồ dùng, chăn, chiếu, gối, dép...; Thiết bị, dụng cụ tại bếp ăn bán trú...; Quét dọn khu vực khuôn viên bên ngoài trường học, phát quang bụi rậm, thu dọn rác thải gần khu vực cổng trường; chăm sóc cây xanh trong khuôn viên trường, thường xuyên cắt tỉa, tưới cây hàng ngày để tạo cảnh quan, môi trường luôn Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn.

Một số hình ảnh buổi ra quân hưởng ứng "Ngày Chủ nhật xanh":