Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức khai giảng năm học mới 2015-2016

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước hân hoan chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, chào mừng kỉ niệm lần thứ 70 Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2 tháng 9 (2/9/1945 – 2/9/2015);

Đ/c Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà đánh trống khai trường

Theo sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Quảng Ninh, thị ủy, UBND, HĐND và Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, sáng nay, ngày 5/9/2015 tại trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ, thị xã Đông Triều đã diễn ra Lễ Khai giảng năm học mới 2015-2016.

Đến dự buổi Lễ Khai giảng năm học 2015-2016 thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ hân hạnh đón tiếp các vị đại biểu đại diện Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Hội đồng nhân, Mặt trận Tổ quốc phường Mạo Khê và xã Yên Thọ cùng  lãnh đạo các cơ quan, xí nghiệp, các khu trên địa bàn, các bậc cha mẹ học sinh cùng toàn thể 461 em học sinh và 27 thầy cô giáo trường TH Nguyễn Văn Cừ.

Mở đầu chương trình Lễ Khai giảng, nhà trường đón 103 học sinh vào lớp Một. Với không khí trang nghiêm của nghi lễ chào cờ, bài hát Quốc ca hào hùng được vang lên bởi tiếng hát của thầy và trò nhà trường làm không khí khai giảng sôi động hơn. Thay mặt nhà trường đồng chí Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới 2015-2016 cùng diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn, đầy ý nghĩa, thể hiện quyết tâm của thầy trò nhà hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do ngành GD&ĐT giao trong năm học 2015-2016.

Buổi Lễ Khai giảng kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi chung của thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

Hình ảnh đón học sinh vào lớp 1

Nghi lễ chào cờ

Đ/c Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi cho ngành giáo dục và diễn văn  khai giảng năm học 2015-2016

Ông Trịnh Văn Thắng – Đảng ủy viên – Chủ tịch hội nông dân Phường Mạo Khê tặng hoa chúc mừng

Trần Văn Đoàn - Ủy viên ban thường vụ - Phó chủ tịch UBND xã Yên Thọ tặng hoa chúc mừng

Ông Lê Quý Chiến – Hội trưởng hội CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng

Bà Ngô Thị Ninh- Hiệu trưởng nhà trường  trao quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn