Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức thành công Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức thành công Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 - 2020. Thời gian tổ chức Hội thi từ ngày 14/10/2019 đến ngày 31/10/2019.

Đ/c Mai Khoa Chung - Phó Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội thi

Hội thi đã thu hút được 100% giáo viên nhà trường tham gia. Thông qua hội thi giáo viên nâng cao sự hiểu biết, tài năng và trình độ chuyên môn của mình và hưởng ứng phong trào thi đua đua "Dạy tốt – Học tốt" trong nhà trường.

Mỗi giáo viên phải tham gia dự thi 3 nội dung: Sáng kiến kinh nghiệm, bài kiểm tra năng lực, thực hành giảng dạy 2 tiết trong chương trình môn học tại thời điểm diễn ra hội thi.

Mục đích Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên tiểu học đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 - 2020; phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua dy tốt - học tốt trong nhà trường; tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục phát triển năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm, tự học và sáng tạo.

Hội thi cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, nâng cao chất lượng đội ngũ, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Kết quả Hội thi là căn cứ để đánh giá, xếp loại thi đua các cá nhân, đồng thời lựa chọn ra những giáo viên xuất sắc đại diện cho nhà trường tham dự Hội thi các cấp trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Thanh Hương