Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức thi Toán Tiếng Anh trên mạng Internet cấp trường năm học 2014-2015

Nhằm tạo sân chơi mới học mà chơi, chơi mà học, mà lại giúp học sinh nắm chắc kiến thức đã học và thực hiện có hiệu quả nội dung đề tài dạy học môn Tiếng Anh, ứng dụng có hiệu quả mô hình "Lớp học thông minh" trong đổi mới phương pháp dạy học, trường TH Nguyễn Văn Cừ luôn khuyến khích, động viên các em học sinh tham gia giải toán Tiếng Anh trên Internet. Trên tinh thần tự nguyện và thích khám phá, học hỏi, nhiều học sinh đã rất hào hứng tham dự cuộc thi.

Đặc biệt trong ngày 19/01/2014 trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức thành công cuộc thi giải Toán Tiếng Anh qua mạng Internet cấp trường năm học 2014-2015 với 37 thí sinh dự thi đến từ khối 4 và khối 5.

Học sinh nghiêm túc làm bài thi

Cuộc thi không những giúp các em học sinh rèn luyện khả năng hiểu biết của mình về môn Tiếng Anh mà còn giúp các em có khả năng sử dụng máy vi tính thành thạo hơn, biết khai thác mạng Internet để tìm kiếm thông tin phục vụ những môn học khác. Hơn nữa cuộc thi còn góp phần thúc đẩy môi trường học tập thiết thực, hiệu quả giúp học sinh có khả năng sử dụng máy tính bảng thành thạo hơn phát huy tính tích cực của việc ứng dụng công nghệ thông tin với các thiết bị công nghệ hiện đại trong dạy học của mô hình "Lớp học thông minh" mà nhà trường đã mạnh dạn đưa vào sử dụng ngay từ đầu năm học 2014-2015.