Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức trao quà tết cho học sinh

Hoà chung trong không khí vui tươi sôi nổi của cả nước, đang ra sức thi đua chào mừng 84 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Giáp Ngọ 2014. Hôm nay, ngày 24/01/2014 trường TH Nguyễn Văn Cừ - Hội Chữ thập đỏ nhà trường tổ chức trao quà tết cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.

Hai mươi mốt suất quà tết được trao cho học sinh. Mỗi suất quà trị giá 100.000 đồng, món quà tuy nhỏ song thể hiện sự sẻ chia, động viên quan tâm giúp đỡ của thầy trò nhà trường với các em và đặc biệt hơn nữa thông qua hoạt động trao quà tết giáo dục học sinh truyền thống "Tương thân, tương ái".

Ban giám hiệu và Chủ tịch Hội chữ thập đỏ trường trao quà cho các em học sinh

Thầy trò trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ mong các em thật vui tươi, ấm áp cùng với gia đình và bạn bè đón mùa xuân mới -Xuân Giáp Ngọ.
Thay mặt Ban Giám Hiệu cô Trần Thị Ước - Hiệu trường đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh đón Tết thật đầm ấm lành mạnh tràn ngập niềm vui tươi.
CTV-Ánh Dương