Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức tuyên tuyên hưởng ứng "Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩ Việt Nam năm 2018"

Thực hiện công vân số 1016/PGD&ĐT ngày 08 tháng 10 năm 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều về việc Tổ chức tuyên truyền về Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2018, hôm nay, ngày 22 tháng 10 năm 2018 Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức tuyên truyền hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2018 (09/11) với chủ đề "Nâng cao hiệu quả công tác xây dựng, thực thi, bảo vệ pháp luật, ý thức tuân thủ pháp luật, góp phần xây dựng nhà nước liêm chính, hành động, kỷ cương, sáng tạo, hiệu quả; xã hội dân chủ, công bằng, văn minh".

Đ/c Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò của Hiến pháp, pháp luật trong bảo vệ quyền con người, quyền công dân. Phát huy tính tích cực, tự giác trong học tập, tìm hiểu pháp luật của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh; tạo chuyển biến tích cực trong ý thức tuân thủ, chấp hành và bảo vệ Hiến pháp, pháp luật; bảo đảm sự gắn kết công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật với công tác xây dựng, thi hành và bảo vệ pháp luật.

Tiểu phẩm "Tấm Cám chuyện chưa kể" của các em học sinh khối 2

Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam là việc làm hàng ngày, thường xuyên của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh Trường TH Nguyễn Văn Cừ. Nhà trường tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam thông qua hội nghị, họp hội đồng, qua hoạt động chính trị, chuyên môn, qua nói chuyện... Đặc biệt đổi mới hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, phụ huynh học sinh thông qua hình thức sân khấu hóa với tiểu phẩm "Tấm Cám chuyện chưa kể".

Đ/c Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tuyên dương các diễn viên nhí

Chắc chắn rằng sau buổi tuyên truyền hôm nay thầy trò Trường TH Nguyễn Văn Cừ sẽ thực hiện thật tốt những hiến pháp, pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Một số hình ảnh hưởng ứng Ngày pháp luật:

Cô Trần Thị Thanh Xuân - Tổ phó tổ CM nói chuyện về tác hại của trò chơi trực tuyến

Văn nghệ chào mừng