Trường TH Nguyễn Văn Cừ trao quà cho học sinh nhân Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4/2019

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức quyên góp và ủng hộ 07 học sinh khuyết tật, học sinh hộ nghèo mỗi suất là 800.000đ nhân Ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4/2019.

Thực hiện công văn số 270/PGD&DDT ngày 29/3/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều về việc tổ chức triển khai tổ chức các hoạt động nhân dịp Ngày người khuyết tật Việt Nam 18/42019. Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức tuyên truyền sâu rộng tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường về Luật người khuyết tật, các cơ chế, chính sách của nhà nước về lĩnh vực người khuyết tật; các hoạt động trợ giúp người khuyết tật nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh hưởng ứng công tác chăm sóc, giúp đỡ người khuyết tật và trẻ mồ côi.

Ban Giám Hiệu, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ nhà trường trao quà cho học sinh khuyết tật

Chiều ngày 16/4/2019 Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức quyên góp và ủng hộ 07 học sinh khuyết tật, học sinh hộ nghèo mỗi suất là 800.000đ với tổng số tiền: 5.600.000đ (trong đó trích từ quỹ Hội Chữ thập đỏ nhà trường 2.100.000đ và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường quyên góp ủng hộ 3.300.000đ).

Số tiền tuy nhỏ nhưng là sự động viên, sự sẻ chia, đồng cảm, quan tâm của thầy cô, bạn bè dành cho các em, giúp các em có động lực, tự tin vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng.

Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền quyên góp ủng hộ:

Hình ảnh cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường quyên góp ủng hộ

Hình ảnh học sinh nhà trường quyên góp ủng hộ

Hình ảnh kiểm tiền quyên góp ủng hộ