Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức quyên góp ủng hộ học sinh khuyết tật nhân Ngày Quốc tế Người khuyết tật 03/12/2018.

Thực hiện công văn số 2658/UBND của Ủy ban nhân dân Thị xã Đông Triều ngày 29 tháng 11 năm 2018 về việc "Tổ chức các hoạt động nhân dịp ngày Quốc tế Người khuyết tật 03/12/2018". Trường TH Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức tuyên truyền sâu rộng tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên học sinh về Ngày Quốc tế Người khuyết tật 03/12/2018;

Sau một tuần tuyên truyền hôm nay, ngày 10/12/2018 toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh Trường TH Nguyễn Văn Cừ quyên góp ủng hộ 8 học sinh khuyết tật với tổng số tiền là 2.400.000đ.

Cô Nguyễn Thị Hải Yến - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ nhà trường trao quà cho học sinh khuyết tật

Số tiền tuy nhỏ nhưng là sự động viên, sự sẻ chia, đồng cảm, quan tâm của thầy cô, bạn bè dành cho các em, giúp các em có động lực, tự tin vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng.

Ban Giám Hiệu, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ trao quà cho học sinh khuyết tật

Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền quyên góp ủng hộ:

Hình ảnh cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường quyên góp ủng hộ

Hình ảnh học sinh nhà trường quyên góp ủng hộ