Tưng bừng hội trại trong “Ngày hội thiếu nhi vui khoẻ” tại Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ.

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của cả nước thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018). Hôm nay vào hồi 7h00' ngày 26/3/2018 Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức "Ngày hội thiếu nhi vui khoẻ".

Trại khối  lớp 3

Ngày hội có sự phối kết hợp của các đoàn thể trong và ngoài nhà trường được diễn ra sôi động với cuộc thi cắm trại nhanh diễn ra tại 5 khối lớp. Khi 5 trại được hình thành đại diện cho  5 khối lớp cũng là lúc các nội dung ngày hội được diễn ra sôi nổi: Văn nghệ chào mừng, ôn truyền thống 87 năm vinh quang của Đoàn và những điển hình thiếu nhi tiêu biểu, kết nạp Đội cho 20 nhi đồng tiêu biểu khối 3, phát động cuộc thi Sáng tạo TTN-ND tỉnh Quảng Ninh lần thứ IV năm 2018, thi nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh đối với học sinh khối 4+5, thi tổ chức các trò chơi dân gian đối với học sinh khối 1+2+3...Ngoài những hoạt động TDTT vô cùng sôi động diễn ra trong ngày hội, nhà trường còn tổ chức cho các em thi trang trí lớp học  giúp các em phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo tạo môi trường học tập thân thiện thu hút các em học sinh thêm gắn bó, yêu trường, yêu lớp.

Ngày hội thực sự là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em thiếu nhi góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi, tích cực luyện tập TDTT, rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Sau đây là một số hình ảnh ngày hội:

Tiết mục văn nghệ của học sinh chào mừng ngày hội

Tiết mục văn nghệ của đoàn viên thanh niên nhà trường chào mừng ngày hội

Kết nạp đội viên:

Phần thi nghi thức đội: Giải nhất tập thể lớp 4C, 5A; giải nhì tập thể lớp 5C, 4B; giải ba tập thể lớp 4A, 5B

Đ/c Ngô Thị Ninh - Hiệu trưởng trao thưởng các lớp đạt giải thi nghi thức đội

Cũng trong ngày hội học sinh nhà trường được giao lưu với các thầy cô giáo người nước ngoài của Trung tâm Ngoại ngữ Elis qua các phần chào hỏi, múa, hát, các trò chơi ....tạo không khí sôi động giúp học sinh tăng khả năng giao tiếp với giáo viên nước ngoài.

Học sinh giao lưu với giáo viên người nước ngoài của trung tâm ngoại ngữ Elis

Đ/c Ngô Thị Ninh - Hiệu trưởng nhà trường; Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ Elis trao thưởng cho học sinh đạt giải trong phần giao lưu với giáo viên nước ngoài

Phần thi trang trí trại giải 01 nhất (khối 3); 04 giải nhì (khối 1, khối 2, khối 4, khối 5)

Ban Giám khảo chấm trại khối  lớp 3

Trại khối  lớp 4

Trại khối  lớp 2

Trại khối  lớp 1

Trại khối  lớp 5

Một số mô hình trong các trại:

Đ/c Ngô Thị Ninh - Hiệu trưởng trao thưởng các khối đạt giải cắm trại

Phần thi trang trí lớp học 5 giải nhất (1D, 2A, 2C, 3C, 5A); 7 giải nhì (1C, 1A, 2B, 3B, 3A, 4B, 4C); 4 giải ba (1B, 4A, 5B, 5C).

Ban Giám khảo chấm trang trí lớp 3C

Phần trang trí của lớp 2A

Phần trang trí lớp 1D

Ban Giám khảo chấm trang trí lớp 1D