Xuất bản thông tin

Công đoàn Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức gặp mặt dâu rể nhân dịp kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3

Công đoàn Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức gặp mặt dâu rể nhân dịp kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3

Sáng ngày 6/3/2016 Công đoàn Trường TH Nguyễn Văn Cừ long trọng tổ chức buổi gặp mặt dâu rể nhân dịp kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và là dịp để tri ân những đấng phu quân, phu nhân của trường- đó thực sự là hậu phương lớn vững chắc cho anh chị em cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong sự nghiệp "trồng người".


   

 Bà Ngô Thị Ninh – HIệu trưởng phát biểu  

        Tại buổi gặp mặt  Bà Ngô Thị Ninh - Hiệu trưởng, thay mặt cho CB, GV, NV phát biểu, tóm tắt một số kết quả đạt được của nhà trường trong thời gian qua và cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của các nàng dâu hiền, các chàng rể thảo đã tạo điều kiện để CB, GV, NV nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.  


Ông Nguyễn Văn Tâm, Ông Nguyễn Kim Tiến - Đại diện  các chàng rể tặng hoa cho chị em

       Thay mặt các chàng Rể và nàng Dâu của nhà trường, Ông Nguyễn Văn Tâm – phu quân của bà Ngô Thị Nguyệt đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của nhà trường đối với các anh chị trong thời gian qua và tặng hoa - món quà hết sức ý nghĩa cho tập thể chị em cán bộ, giáo viên, nhân viên để bày tỏ tình cảm của các anh đối với nhà trường và những người thân yêu nhất của mình.

 

Quang cảnh buổi gặp mặt

        Buổi gặp mặt các nàng dâu hiền, các chàng rể thảo của nhà trường đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm. Các gia đình cán bộ, công đoàn viên của nhà trường  có dịp làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tình, kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình "các tế bào quan trọng của xã hội". Trên cơ sở đó giúp mỗi chúng ta ý thức và trân trọng hơn những gì đã và đang có, bổ sung những gì chưa hoàn thiện, tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình làm tốt thiên chức làm mẹ, làm cha, làm con của mình và yên tâm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và của toàn xã hội nói chung.

Hình ảnh lưu niệm buổi gặp mặt

 

Ánh Dương