Xuất bản thông tin

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức gặp mặt chia tay Cán bộ quản lý luân chuyển đơn vị công tác

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức gặp mặt chia tay Cán bộ quản lý luân chuyển đơn vị công tác

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, hôm nay ngày 31 tháng 8 năm 2018 Nhà trường kết hợp với công đoàn long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay Cán bộ quản lý luân chuyển đơn vị công tác.


Đ/c  Ngô Thị Ninh- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi chia tay

      Thực hiện theo sự điều động của UBND thị xã Đông Triều Đ/c Phạm Thị Hà nguyên Phó Hiệu trưởng trường TH Nguyễn Văn Cừ được điều động giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường TH Kim Sơn kể từ ngày 03/8/2018. Hơn 5 năm công tác tại trường TH Nguyễn Văn Cừ cho đến ngày 02/8/2018, với cương vị là một Phó Hiệu trưởng đồng chí Phạm Thị Hà đã hoà mình vào tập thể cùng với Ban Giám hiệu nhà trường, tập thể hội đồng sư phạm nhà trường luôn tận tâm trong công tác quản lý và giảng dạy, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, là tấm gương sáng được  đồng nghiệp và học sinh quý mến, góp phần cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong những năm học vừa qua, đưa thành tích của nhà trường ngày mỗi đi lên. Với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, cho sự nghiệp trồng người, mong muốn rằng đ/c mãi là đồng nghiệp - đồng chí luôn nhớ tới trường và tập thể CB – GV- NV Trường TH Nguyễn Văn Cừ.

Ban Giám hiệu nhà trường tặng hoa đ/c Phạm Thị Hà

      Thay mặt  tập thể sư phạm nhà trường đ/c Ngô Thị Ninh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chúc đ/c Phạm Thị Hà và gia đình Mạnh khoẻ – Hạnh phúc, phát huy tốt những thành tích mà đ/c đã đạt được để tiếp tục cống hiến cho đơn vị mới.

Đ/c Phạm Thị Hà - Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường tâm sự cùng tập thể sư phạm nhà trường

       Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt chia tay

Công đoàn trường có hoa và quà chia tay đ/c Phạm Thị Hà

Tình cảm của các tổ chuyên môn và tổ văn phòng

Ông Lê Quý Chiến - Trưởng ban đại diện CMHS trường phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay

Ông Nguyễn Đình Thiện - Phó trưởng ban đại diện CMHS trường tặng hoa chúc mừng

Tình cảm của tổ cấp dưỡng

Quang cảnh buổi gặp mặt chia tay

Văn nghệ tại buổi gặp mặt chia tay

Ánh Dương