Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” với chủ đề "Tìm hiểu luật An toàn giao thông”

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” với chủ đề "Tìm hiểu luật An toàn giao thông”

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017, hôm nay ngày 24 tháng 10 năm 2016 trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức hội thi "Rung chuông vàng" dành cho các em học sinh khối 5 trong toàn trường với chủ đề "Tìm hiểu luật An toàn giao thông".


           Mở đầu Hội thi, cô Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu khai mạc, động viên các thí sinh tham gia Hội thi.

Cô Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi

         30 thí sinh tham dự là những bông hoa khoe sắc đại diện cho học sinh khối 5. Các em phải trải qua 30 câu hỏi chính thức xoay quanh chủ đề An toàn giao thông từ mức độ đơn giản đến khó dần.

          Hội thi diễn ra thật gay cấn và hồi hộp. Các câu hỏi đầu tiên đã không gây khó khăn cho các em nhưng bắt đầu câu thứ 15,16...lần lượt các em đã để trống chỗ ngồi. Lúc này, các cô giáo Đoàn viên trong trường giơ phao cứu trợ ra sân cứu trợ để giúp các thí sinh có cơ hội trở lại sàn thi đấu.

Thí sinh xuất sắc nhất Hội thi

      Hội thi diễn ra vô cùng hấp dẫn và không kém phần căng thẳng. Chung cuộc thí sinh Đỗ Ngân Hà- thí sinh xuất sắc nhất hội thi vượt qua được 30 câu hỏi của chương trình và vinh dự được Rung chuông vàng.

Cô Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho thí sinh xuất sắc nhất Hội thi

          Hội thi đã kết thúc trong không khí rộn rã của học sinh và giáo viên trong nhà trường. Đây thực sự là một hoạt động ngoại khóa bổ ích, lý thú đem đến cho các em học sinh phút thư giãn thoải mái sau những giờ học.

          Hội thi Rung chuông vàng thực sự là sân chơi trí tuệ. Hội thi giúp học sinh trong toàn trường được học hỏi và hiểu rõ hơn về luật lệ An toàn giao thông qua đó giúp các em thực hiện tốt luật giao thông và vận dụng những kiến thức vào cuộc sống.

Một số hình ảnh diễn ra trong Hội thi:

 

Quang cảnh Hội thi

Phần cứu trợ của các cô giáo đoàn viên

Các cổ động viên cổ vũ phần cứu trợ của các cô giáo đoàn viên

Phần thi dành cho khán giả

Phần câu hỏi dành cho các thí sinh

Phần trao thưởng cho các thí sinh xuất sắc

Hải Yến