Asset Publisher

Công đoàn trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Công đoàn trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Hôm nay, ngày 7 tháng 3 năm 2013 công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ đã long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, khởi nghĩa Hai Bà Trưng và truyền thống anh hùng cách mạng của các thế hệ phụ nữ Việt Nam.

       Thực hiện nghị quyết Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XI và tuyên truyền bốn phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH - HĐH đất nước với các tiêu chí “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang” trong nữ CNVCLĐ và chào mừng ngày Quốc tế phụ Nữ 8/3, 1973 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 83 năm  ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh cùng sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của cấp uỷ, BGH nhà trường, hội phụ nữ Thị trấn Mạo Khê, ngay từ đầu tháng 3 công đoàn và đoàn thanh niên đã phát động phong trào thi đua trong giáo viên và học sinh của toàn trường. Đối với giáo viên là phong trào thao - hội giảng, tích cực ứng dụng CNTT, đổi mới kiểm tra đánh giá thúc đẩy đổi mới phương pháp dạy học, tinh thần thể dục thể thao. Đối với học sinh là phong trào hội học thi đua giành lấy những bông hoa điểm tốt kính dâng lên các cô giáo, các bà, các mẹ nhân ngày 8-3.

Đ/c Trần Thị Ước Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi kỷ niệm

 Hôm nay, ngày 7 tháng 3 năm 2013 công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ đã long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, khởi nghĩa Hai Bà Trưng và truyền thống anh hùng cách mạng của các thế hệ phụ nữ Việt Nam. Đồng chí bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường Trần Thị Ước đã ghi nhận những thành tích của chị em trong đợt thi đua đồng thời đồng chí cũng  khẳng định vị trí, vai trò quan trọng và những đóng góp của nữ Cán bộ nhà giáo trong xã hội, trong các phong trào thi đua yêu nước, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng chí cũng mong muốn chị em hãy cố gắng vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nhà giáo, của người phụ nữ trong gia đình.
 Đ/c Nguyễn Thị Hải Yến - Trưởng ban nữ công trường ôn lại truyền thống 8/3
Chúc mừng và chia sẻ với chị em trong ngày vui còn có Hội phụ huynh của nhà trường.
Ban thường trực hội CMHS của trường tặng hoa chúc mừng
Sau lễ mít tinh, trận chung kết cầu lông giữa tổ công đoàn 4+ 5 và tổ công đoàn 2+ 3 diễn ra thật hào hứng và sôi nổi. Những đường cầu đẹp để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả. Công đoàn nhà trường đã trao phần thưởng cho chị em có nhiều thành tích trong đợt thi đua tiêu biểu là chị Ước, chị Ánh, chị Hoa, chị Tươi, chị Hoà, chị Yến, chị Xuân…Thay mặt chị em trong trường, chị Hoà – Chủ tịch công đoàn hứa với chi bộ, Ban giám hiệu, Hội phụ huynh xây dựng tập thể luôn đoàn kết, chị em giúp đỡ, chia sẻ với nhau để hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Nhà trường và Công đoàn trao giải nhất nhì cho đội thi đấu cầu lông

Một số hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ

 

Tiết mục văn nghệ của giáo viên
Tiết mục văn nghệ của h/s chào mừng kỷ niệm ngày 8/3
Tiết mục giao lưu văn nghệ
Quang cảnh buổi tọa đàm
Hình ảnh trận chung kết cầu lông của tổ CĐ 2-3 và tổ CĐ 4-5
CTV-Ánh Dương