Asset Publisher

Công đoàn trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Công đoàn trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Chiều nay, ngày 7 tháng 3 năm 2015, công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ đã long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm 105 ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1975 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và truyền thống anh hùng cách mạng của các thế hệ phụ nữ Việt Nam.


         Đồng chí Ngô Thị Ninh  - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích của tập thể nữ CB- GV- NV trong đợt thi đua chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, khẳng định vị trí, vai trò quan trọng và những đóng góp của chị em trong xã hội, trong các phong trào thi đua yêu nước, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời đồng chí mong muốn chị em hãy cố gắng vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nhà giáo, của người phụ nữ trong gia đình.

         Chúc mừng và chia sẻ niềm vui với chị em còn có Ông Lê Quý Chiến Hội trưởng hội CMHS của nhà trường cùng chi hội trưởng hội CMHS các lớp.

        Thay mặt chị em trong trường, đ/c Khổng Thị Hoà  - Chủ tịch công đoàn hứa với chi bộ, Ban Giám hiệu, Hội phụ huynh xây dựng tập thể CB- GV-NV luôn đoàn kết, chị em giúp đỡ, chia sẻ với nhau để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đ/c Khổng Thị Hoà - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại buổi kỷ niệm

         Sau lễ mít tinh là phần trổ tài nấu ăn của các cô, các chị với không khí vô cùng nhộn nhịp, sôi nổi. Mùi xào nấu thơm phức xen lẫn những câu hỏi thăm về tên món, về cách chế biến càng khiến không khí trở nên vui vẻ, phấn khởi. Nhờ những bàn tay khéo léo của chị em, với thời gian ngắn những món ăn không chỉ ngon về chất lượng mà còn đẹp về thẩm mĩ được hoàn thành. Ban Giám khảo rất hài lòng với phần giới thiệu của đại diện các tổ về món ăn rất đời thường mà thắm đượm tình yêu thương. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thể hiện sự khéo léo, đảm đang của người phụ nữ trong gia đình.

        Sau khi công bố kết quả, tập thể CB- GV- NV nhà trường đến từng mâm cơm để thưởng thức tài nghệ nấu nướng của chị em. Không khí vui vẻ, đầm ấm còn kéo dài mãi…

 Đ/c Nguyễn Thị Hải Yến - Trưởng ban nữ công trường ôn lại truyền thống 8/3

Ban thường trực hội CMHS của trường tặng hoa chúc mừng

Tổ bảo vệ nhà trường tặng hoa chúc mừng

Ông Lê Quý Chiến - Hội trưởng Hội CMHS của trường phát biểu

Một số hình ảnh trong phần thi nấu ăn

 

 

 

Ánh Dương