Asset Publisher

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức hội thi tìm hiểu Luật an toàn giao thông

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức hội thi tìm hiểu Luật an toàn giao thông

Sáng ngày 13/10/2014 trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi tìm hiểu luật An toàn giao thông cho các em học sinh trong toàn trường.


Cô Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
khai mạc Hội thi

     Nhằm tuyên truyền giáo dục, nâng cao nhận thức và kiến thức cơ bản, kỹ năng và thái độ cho học sinh khi tham gia giao thông. Trường TH Nguyễn Văn Cừ  tuyên truyền bằng nhiều hình thức như phát thanh măng non, sinh hoạt đầu tuần, qua các cuộc thi an toàn giao thông đặc biệt sáng ngày 13/10/2014 trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi tìm hiểu luật An toàn giao thông cho các em học sinh trong toàn trường. Tạo môi trường giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm trong việc ứng dụng luật ATGT từ đó nhân rộng các mô hình hoạt động có hiệu quả về tuyên truyền trong tất cả học sinh toàn trường.


Tiểu phẩm của lớp 5B

           Đối với các em còn ngồi trên ghế nhà trường cần được trang bị những kiến thức về luật giao thông, giáo dục ý thức tự giác nghiêm chỉnh chấp hành những quy định về an toàn giao thông. Song để những kiến thức đó trở thành nhuần nhuyễn với các em và có sức lan toả rộng rãi trong cộng đồng thì việc tuyên truyền giáo dục luật an toàn giao thông là rất quan trọng và cần thiết.


Tiểu phẩm của lớp 4B

            Hội thi gồm 3 phần phần 1 là phần thi chào hỏi, phần thứ 2 là phần thi những tiểu phẩm về ATGT, và phần 3 là phần thi kiến thức.


Phần Thi kiến thức 

            Hội thi đã tạo cho các em học sinh một sân chơi lành mạnh, bổ ích, những tiểu phẩm và tình huống giao thông rất thực tế và dí dỏm giúp các em học sinh dễ hiểu, dễ nhớ những bài học về an toàn giao thông. Ấn tượng về buổi tuyên truyền là những tiểu phẩm, những hình ảnh, là bức thông điệp sinh động về an toàn giao thông.


Qua tiểu phẩm các em gửi thông điệp
"An toàn giao thông là không tai nạn"


Tiểu phẩm của lớp 3B


Phần thi dành cho khán giả

Ánh Dương