Asset Publisher

TRƯỜNG TH NGUYỄN VĂN CỪ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11.

TRƯỜNG TH NGUYỄN VĂN CỪ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11.

Lập thành tích chào mừng ngày 20 tháng 11 - Ngày nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 16 tháng 11 năm 2016, trường TH Nguyễn Văn Cừ phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong toàn trường trong đó hoạt động hội giảng đã diễn ra hết sức sôi nổi và 100% học sinh và giáo viên hưởng ứng.


      Hội học, hội giảng là hoạt động thiết thực khơi dậy phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, đồng thời khuyến khích phong trào giảng dạy, học tập tạo không khí vui tươi phấn khởi góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

     Theo đánh giá của Ban Giám khảo hội thi, các tiết tham gia hội giảng đều đạt kết quả, giáo viên đều có năng lực chuyên môn và kỹ năng sử dụng công nghệ dạy học hiện đại, tác phong chuẩn mực, tự tin và thân thiện, Giáo viên dạy học bám sát chuẩn kiến thức, kỹ năng phù hợp với đối tượng học sinh. Bên cạnh việc phát huy mặt tích cực của các hương pháp và phương tiện dạy học truyền thống, nhiều tiết học giáo viên đã vận dụng phương pháp dạy học nêu vấn đề và hướng dẫn học sinh tự giải quyết vấn đề để nắm vững kiến thức. Qua các tiết học các em được thực hành và liên hệ với thực tiễn để rèn luyện kỹ năng sống và trong đợt hội giảng, các em học tập rất tích cực dành thật nhiều lời khen để dành tặng thầy cô nhân ngày 20 tháng 11.

     Hội giảng cũng là dịp để các giáo viên học tập, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức góp phần nâng cao trình độ cũng như thể hiện niềm đam mê dạy học và niềm vinh dự, tự hào khi đứng trên bục giảng. Từ hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, phong trào hội giảng của giáo viên nhà trường đã trở thành một minh chứng rõ nhất cho cuộc vận động " Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" của ngành giáo dục.

Một số hình ảnh tiêu biểu tham gia Hội giảng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Tiết dạy Mỹ thuật theo phương pháp Đan Mạch

Tiết Tiếng Anh lớp 3 ứng dụng mô hình lớp học thông minh

 

Tiết Âm nhạc lớp 5

 

 

Tiết Tiếng Anh lớp 5

Tiết Thể dục lớp 4

Ngọc Ánh