7 trường TH tham dự tập huấn hướng dẫn sử dụng bộ thiết bị đổi mới phương pháp dạy học lấy học sinh làm trung tâm tại Trường TH Nguyễn Văn Cừ

Các trường TH Nguyễn Văn Cừ, TH Kim Sơn, TH Hoàng Quế, TH Yên Đức, TH Tràng Lương, TH Hồng Thái Đông, TH Yên Thọ tham dự tập huấn hướng dẫn sử dụng bộ thiết bị đổi mới phương pháp dạy học lấy học sinh làm trung tâm trong các trường tiểu học (đợt 2) tại Trường TH Nguyễn Văn Cừ

Thực hiện công văn số 848 /PGDĐT-CMTH ngày 31 tháng 7 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo V/v tập huấn hướng dẫn sử dụng bộ thiết bị đổi mới PPDH lấy HS làm trung tâm trong các trường tiểu học (đợt 2);

Trường TH Nguyễn Văn Cừ đã chuẩn bị tốt các điều kiện cơ sở vật chất để tổ chức tập huấn đạt hiệu quả; thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch Covid – 19 theo hướng dẫn của Phòng GD&ĐT, Sở GD&ĐT (chuẩn bị nước rửa tay sát khuẩn ở vị trí thuận tiện, lập sổ theo dõi, đo thân nhiệt hàng ngày, đeo khẩu trang...).

Kết quả sau 2 ngày tập huấn: Mọi thắc mắc của các đơn vị qua quá trình sử dụng sau tập huấn đợt 1 đã được giải đáp; Cán bộ, giáo viên tham gia tập huấn hiểu được cách thức vận hành sử dụng thiết bị phù hợp theo từng bộ môn; Quy trình bảo quản thiết bị đúng cách và lưu ý sử dụng nâng cao; Sử dụng thiết bị và các phần mềm kèm theo để thiết kế giáo án, bài giảng phù hợp theo từng môn học; Thực hành sử dụng các thiết bị, xây dựng chủ đề để áp dụng vào giảng dạy; Sử dụng phần mềm đi kèm để quản lý lớp học, đánh giá chất lượng hiệu quả học tập của từng học sinh và được thông qua bài kiểm tra khảo sát.

Một số hình ảnh cán bộ, giáo viên tham gia lớp tập huấn: