Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015 - 2016

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên trong giảng dạy và tạo điều kiện cho các thầy giáo, cô giáo được thể hiện năng lực sư phạm của mình, học tập trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy với đồng nghiệp. Thông qua hội thi, các thầy giáo, cô giáo được rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ đổi mới phương pháp dạy học. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao chất lượng, trình độ của giáo viên đáp ứng yêu cầu hiện nay.

Đ/c Phạm Thị Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội thi

Với mong muốn tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ theo chiều sâu, mỗi thầy giáo, cô giáo đều có trách nhiệm tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015 - 2016. Hội thi bắt đầu từ ngày 04/12/2015 đến ngày 15/12/2015 sẽ tổng kết đánh giá và xếp loại.

Phần thi lý thuyết của giáo viên

Đặc biệt hôm nay, ngày 05/12/2015 Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015-2016. Sau khai mạc các đồng chí giáo viên đã bước vào phần thi lý thuyết với thời gian 60 phút: giáo viên tiểu học nội dung thi về đánh giá xếp loại 1 tiết dạy của đồng nghiệp và phương pháp hướng dẫn học sinh giải toán; Giáo viên bộ môn thi với nội dung đánh giá tiết dạy của đồng nghiệp và cách đánh giá thường xuyên sự hình thành và phát triển phẩm chất, năng lực của học sinh theo thông tư 30/2014/BGDĐT.

Hội thi giáo viên giỏi nhà trường sẽ lựa chọn được những giáo viên xuất sắc để tuyên dương khen thưởng và tham dự hội thi giáo viên giỏi cấp thị xã sắp tới.

Một số hình ảnh phần thi giảng của giáo viên