Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của cả nước chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngay từ đầu năm học nhà trường đã phát động phong trào thi đua với những hoạt động sôi nổi, thiết thực. Hôm nay, Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và gặp mặt Hội Cựu giáo chức của nhà trường.

Đảng ủy-HĐND-UBND; Công an  phường Mạo Khê tặng hoa chúc mừng

Về dự buổi kỷ niệm có các thầy cô trong Hội Cựu giáo chức của Trường TH Nguyễn Văn Cừ; Đảng ủy -HĐND-UBND phường Mạo Khê, xã Yên Thọ, các ban ngành đoàn thể của địa phương, các công ty xí nghiệp đóng trên địa bàn phường Mạo Khê cùng Ban đại diện hội cha mẹ học sinh của trường về dự và tặng hoa chúc mừng.

Cô Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam

Cô Ngô Thị Ninh -  Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày 20/11 - Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời cô cũng nhắc nhở, kêu gọi những người thầy luôn luôn cố gắng vươn lên công hiến cho sự nghiệp "trồng người". Bằng tình thương và trách nhiệm, các thầy cô giáo của trường  thể hiện lòng quyết tâm phấn đấu xứng đáng là tấm gương sáng cho học sinh noi theo, xứng đáng với sự tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Trao quỹ khuyến học của Phường Mạo Khê cho cán bộ, giáo viên đạt các danh hiệu thi đua năm học 2018-2019

Trong buổi kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam trọng đại này nhà trường trao thưởng của quỹ khuyến học phường Mạo Khê tuyên dương khen thưởng các thầy cô giáo có nhiều thành tích xuất sắc - Những người đã dày công vun đắp cho những thế hệ trương lai mãi mãi xanh tươi.

Tặng quà các đồng chí trong Hội Cựu giáo chức

Buổi lễ diễn ra thật trang trọng ý nghĩa, tiết kiệm nhưng thật ấm cúng.

Hội cựu giáo chức Trường TH Nguyễn Văn Cừ tặng hoa chúc mừng

Một số hình ảnh trong buổi kỷ niệm:

Cô Trần Thị Ước- Nguyên Hiệu trưởng Trường TH Nguyễn Văn Cừ phát biểu

Học sinh trường tặng hoa chúc mừng các thầy cô

Văn nghệ chúc mừng

Cô Dịch Tiểu Hoàng Anh - Giáo viên trẻ phát biểu