Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020

Sáng nay, ngày 13/01/2020 Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Lế sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020. Tham dự buổi lễ có bà Ngô Thị Ninh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Ông Mai Khoa Chung– Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường, các ông bà Trưởng, phó Ban đại diện CMHS các lớp cùng toàn thể các thầy cô giáo và 538 học sinh toàn trường.

Văn nghệ chào mừng

Tại buổi Lễ sơ kết, bà Ngô Thị Ninh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ kết học kỳ I và triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2019-2020. Trong học kỳ qua, nhà trường đã tham gia các phong trào thi đua do trường, ngành và địa phương vận động, tổ chức. Công tác giáo dục toàn diện cho học sinh được chú trọng và duy trì thường xuyên; đặc biệt, nhà trường tổ chức tốt hoạt động công tác Đội TNTPHCM, hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp bằng những hình thức đa dạng, phong phú như: Các em học sinh tích cực rèn luyện chữ viết qua hội thi Viết chữ và trình bày bài đẹp cấp trường tổng số 105 giải (25 giải nhất, 35 giải nhì; 35 giải ba); rèn luyện sức khỏe, thể hiện trí tuệ thông qua hội khỏe Phù Đổng, đồng diễn võ, múa hát tập thể, hội diễn văn nghệ tham gia các trò chơi dân gian đạt tổng số 86 giải cá nhân và tập thể.

Nghi lễ chào cờ

Đặc biệt học sinh nhà trường tích cực tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp thị xã lần thứ X năm 2019 có 8 học sinh đạt giải cá nhân và 06 giải tập thể (giải nhì đội nữ môn đá cầu; giải ba đội nam môn đá cầu; giải nhì môn đá cầu khối tiểu học; Bóng đá nhất cụm, giải khuyến khích cấp thị xã, giải ba toàn đoàn hội khỏe Phù Đổng) và được UBND thị xã tặng Giấy khen tập thể trường đã có thành tích xuất sắc tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp thị xã lần thứ X năm 2019.

Bà Ngô Thị Ninh - Hiệu trưởng trao thưởng cho học sinh đạt giải cấp thị xã

Kết thúc học kỳ I, nhà trường đã hoàn thành tốt chỉ tiêu kế hoạch đề ra, song bên cạnh đó vẫn còn một số tồn tại cần khắc phục nhằm đạt được những kết quả tốt nhất cho đến hết nhiệm vụ năm học 2019-2020. Để ghi nhận những cố gắng, nỗ lực, những thành tích đã đạt được trong học kỳ vừa qua, bà Ngô Thị Ninh - Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn, khen ngợi, động viên tinh thần dạy và học của thầy trò nhà trường.

Bà Ngô Thị Ninh - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các tập thể lớp xuất sắc

Cũng trong buổi Lễ, Ông Mai Khoa Chung – Phó hiệu trưởng đã công bố quyết định khen thưởng cho các tập thể lớp, các cá nhân học sinh đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu trong học kỳ I trong các hoạt động học tập, VHVN-TDTT… Ban Thi đua-Khen thưởng đã trao thưởng và động viên, khích lệ tinh thần học tập của các tập thể và cá nhân học sinh của nhà trường.

Bà Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường;  Bà Trần Thị Dung – Phó Trưởng ban Ban đại diện CMHS trường trao thưởng cho học sinh đạt giải Viết chữ đẹp cấp trường

Phát huy những ưu điểm đạt được trong học kỳ I, tập thể sư phạm cùng toàn thể học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tin tưởng và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020. Nửa chặng đường mới đang chờ ở phía trước... Năm mới Canh Tý đã đến, hy vọng thầy và trò nhà trường sẽ có thêm nhiều thành công mới, thắng lợi mới.

Một số hình ảnh trao thưởng cho học sinh

Bà Ngô Thị Ninh - Hiệu trưởng trao thưởng cho học sinh đạt giải cấp thị xã

Bà Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường;  Bà Trần Thị Dung – Phó Trưởng ban Ban đại diện CMHS trường trao thưởng tập thể đạt giải trang trí lớp học sạch đẹp

Bà Ngô Thị Hồng Thoan - CTCĐ trường thao thưởng cho học sinh đạt giải cấp trường