Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức thành công cuộc thi giải Toán Violympic qua mạng Internet cấp trường năm học 2018-2019

Nhằm tạo sân chơi mới học mà chơi, chơi mà học, mà lại giúp học sinh nắm chắc kiến thức đã học nên ngay từ đầu năm học, Trường TH Nguyễn Văn Cừ khuyến khích, động viên các em học sinh từ khối 1 đến khối 5 tham gia giải toán Violympic trên Internet. Trên tinh thần tự nguyện và thích khám phá, học hỏi, nhiều học sinh đã rất hào hứng tham dự cuộc thi. Tính đến ngày 20 tháng 12 năm 2018 toàn trường đã có 187 học sinh vượt qua vòng thi tự luyện thứ 6, đủ điều kiện để tham gia vòng thi cấp trường.

Trong ngày 04 ngày 20. 21, 25, 26 tháng 12 năm 2018 Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức thành công cuộc thi giải toán Violympic qua mạng Internet cấp trường với 123 thí sinh dự thi giải Toán bằng Tiếng Việt; 64 thí sinh dự thi giải Toán bằng Tiếng Anh đến từ khối lớp 1 đến khối lớp 5.

.         Các thí sinh bước vào cuộc thi đầy hào hứng, phấn khởi, bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả cao.

Các thí sinh nghiêm túc làm bài

Kết quả cuộc thi:

Giải Toán bằng Tiếng Việt 48 giải (14 giải nhất, 15 giải nhì, 19 giải ba)

Giải Toán bằng Tiếng Anh: 25 giải (8 giải nhất, 8 giải nhì, 9 giải ba).

Các em học sinh đạt giải được nhà trường phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tuyên dương khen thưởng vào Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019.