Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức quyên góp ủng hộ học sinh khuyết tật nhân Ngày Quốc tế Người khuyết tật 03/12/2018.

Thực hiện công văn số 2658/UBND của Ủy ban nhân dân Thị xã Đông Triều ngày 29 tháng 11 năm 2018 về việc "Tổ chức các hoạt động nhân dịp ngày Quốc tế Người khuyết tật 03/12/2018". Trường TH Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức tuyên truyền sâu rộng tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên học sinh về Ngày Quốc tế Người khuyết tật 03/12/2018;

Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2018 tại Trường TH Nguyễn Văn Cừ

Thực hiện công văn số 1135/PGD&ĐT v/v triển khai Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2018 với chủ đề "Chủ động phòng, chống bạo lực xâm hại phụ nữ và trẻ em"; Sáng nay, Trường TH Nguyễn Văn Cừ hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2018 tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức chuyên đề cấp trường ứng dụng phương pháp “Bàn tay nặn bột” trong đổi mới phương pháp dạy học với tiết Khoa học lớp 4 bài "Không khí có những tính chất gì?".

Chiều ngày 02/12/2018, trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức chuyên đề cấp trường ứng dụng phương pháp "Bàn tay nặn bột" trong đổi mới phương pháp dạy học với tiết Khoa học lớp 4 bài "Không khí có những tính chất gì?".

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội nghị chuyên đề cấp cụm IV về đổi mới phương pháp dạy học ứng dụng phòng học thông minh trên cơ sở hạ tầng phòng tin học.

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, theo sự chỉ đạo và phân công sinh hoạt chuyên môn của cụm IV, hôm nay ngày 29/11/2018, tại Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội nghị chuyên đề cấp cụm về đổi mới phương pháp giảng dạy môn Luyện từ và câu lớp 3 và môn Tập đọc lớp 2.

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của cả nước chào mừng kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường TH Nguyễn Văn Cừ đã phát động phong trào thi đua với những hoạt động sôi nổi, thiết thực như phong trào "Dạy tốt -Học tốt", hội giảng cấp trường, hội diễn văn nghệ, hội thi "Trang trí trường, lớp học thân thiện"... Đặc biệt, chiều nay ngày 20/11/2018 Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018).

Tr­ường TH Nguyễn Văn Cừ tưng bừng tổ chức Hội diễn Văn nghệ chào mừng 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tôn sư trọng đạo là một nét đẹp văn hoá của người Việt đã tồn tại từ ngàn xưa cho đến tận ngày nay. Nét đẹp ấy được thế hệ này nối tiếp thế hệ khác tiếp tục xây dựng. Tình cảm thiêng liêng ấy luôn luôn hiện hữu trong mỗi chúng ta, chúng ta luôn thể hiện sự trân trọng công lao to lớn của các thầy giáo, các cô giáo qua sự nỗ lực học tập, thi đua dành thật nhiều lời khen, những kết quả học tập tốt để mừng tặng thầy cô. Chính vì thế gần 1 tháng nay trong các buổi cuối giờ học học sinh ở các lớp đã cố gắng tập luyện những tiết mục hay nhất, ý nghĩa nhất dành tặng các thầy, các cô. Sáng nay, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức "Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018".

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Ngày hội vệ sinh môi trường năm học 2018-2019

Thực hiện kế hoạch số 1139/PGD&ĐT ngày 02/11/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều về việc tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học" năm học 2018 - 2019; Hôm nay, ngày 15 tháng 11 năm 2018 trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường hoc năm học 2018 - 2019".

Trường TH Nguyễn Văn Cừ hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2018

Sáng nay, ngày 12 tháng 11 năm 2018, Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức dành 01 phút tưởng niệm và đọc thông điệp tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2018.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội giảng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và kế hoạch công tác tháng 11 năm học 2018-2019 của Trường TH Nguyễn Văn Cừ và nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Nâng cao chất lượng dạy-học của giáo viên và học sinh, qua đó nhằm giúp cho thầy cô giáo học tập, trao đổi kinh nghiệm, giúp nhau trong công tác.

Thực hiện theo kế hoạch của phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều về việc tổ chức tuyên truyền ATGT và phát động tham gia các cuộc thi tim hiểu về Luật giao thông năm học 2018-2019 ngay từ đầu năm học nhà trường tổ chức cho phụ huynh học sinh ký cam kết với nhà trường về đội mũ bảo hiểm cho học sinh khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy; Thực hiện tốt lồng, ghép trong giảng dạy chính khóa về an toàn giao thông và để học sinh hiểu rõ hơn hôm nay, Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền "Tìm hiểu luật an toàn giao thông" để phổ biến, tuyên truyền, giáo dục thông qua các hoạt động về "Văn hóa giao thông" cho học sinh.