Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức "Ngày hội nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2017”

Thực hiện kế hoạch số 410/PGD&ĐT ngày 22/4/2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều về việc triển khai các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường năm 2017. Nhằm triển khai tổ chức truyền thông nâng cao kiến thức về nước sạch và vệ sinh môi trường trong trường học; Giáo dục cho các em biết giữ gìn sức khoẻ, biết bảo vệ môi trường qua những việc làm cụ thể, thường xuyên phù hợp với lứa tuổi của các em; Hôm nay, ngày 15 tháng 5 năm 2017 Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức "Ngày hội nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2017"

GIỚI THIỆU TÁC PHẨM: ĐỘI THIẾU NIÊN TÌNH BÁO BÁT SẮT - PHẠM THẮNG

Nhà văn Phạm Thắng vốn là đội viên của Đội thiếu niên tình báo Bát Sắt. Vì vậy, câu chuyện ông kể về các trinh sát thiếu niên của các đơn vị chiến đấu đường phố mặt trận Nam Hà Nội giàu chất thực mà không kém phần li kì, hấp dẫn.

Sách hay trong tuần: Kỹ năng ghi nhớ

Đây là một cuốn sách nằm trong bộ ba cuốn sách của Tủ sách học tập, cuốn sách "Kỹ năng ghi nhớ". Cuốn sách được phát hành ngày 1/12/2015, bởi tác giả 1980 Books biên soạn, Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân in ấn và Công ty Nhà sách Phương Nam phát hành. Sách được in trên khổ 12 cm x 20 cm, bìa mềm.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ vinh dự đón Lãnh đạo PGD&ĐT thị xã chấm thi trưng bày "Tủ sách lớp học" năm học 2016-2017

Thực hiện kế hoạch số 61/KH - UBND, ngày 30/3/2017 của UBND thị xã Đông Triều về việc tổ chức Ngày Sách Việt Nam trên địa bàn thị xã Đông Triều; Công văn số 324/PGD&ĐT ngày 05 tháng 4 năm 2017 của PGD&ĐT thị xã về việc tổ chức "Ngày hội sách và các giá trị sống" năm học 2016 – 2017; công văn số 379/PGD&ĐT ngày 14 tháng 4 năm 2017 của PGD&ĐT thị xã V/v: thông báo nội dung và lịch chấm các phần thi trong "Ngày hội sách và các giá trị sống" năm học 2016 - 2017

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” với chủ đề "Đội ta lớn lên cùng đất nước”

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017, hướng tới lập thành tích chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2017) thống nhất đất nước, 131 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 - 01/5/2017) , 76 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/194 - 15/5/2017), vào hồi 7 giờ ngày 17/4/2017, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức Hội thi Rung chuông vàng dành cho các em học sinh khối 4 trong toàn trường với chủ đề "Đội ta lớn lên cùng đất nước".

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức phát động, quyên góp ủng hộ và trao quà cho học sinh khuyết tật, trẻ mồ côi nghèo

Hưởng ứng ngày "Người khuyết tật Việt Nam" 18/4/2017, hôm nay ngày 14/4/2017 Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức phát động, vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường tham gia đóng góp ủng hộ được số tiền: 1.552.000đ.

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội nghị chuyên đề cụm IV

Thực hiện kế hoạch năm học 2016 – 2017, theo sự chỉ đạo và phân công sinh hoạt chuyên môn của cụm IV, hôm nay ngày 04/04/2017, tại Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội nghị chuyên đề cấp cụm về đổi mới phương pháp giảng dạy môn Tự nhiên xã hội và môn Tiếng Anh.

Chi bộ Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua chi bộ đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú, đã thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng, trải qua 1 thời gian rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, quần chúng Nguyễn Minh Phượng và quần chúng Nguyễn Thị Ngọc Mai đã tự khẳng định được bản thân, được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đồng chí Đảng viên trong chi bộ. Quần chúng Nguyễn Minh Phượng và quần chúng Nguyễn Thị Ngọc Mai đã tự nguyện xin gia nhập Đảng Cộng Sản Việt Nam. Được chi bộ xét và đề nghị với Đảng ủy cấp trên, quần chúng Nguyễn Minh Phượng và quần chúng Nguyễn Thị Ngọc Mai được Thị ủy Đông Triều ra quyết định kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ giới thiệu cuốn sách “Tổ Quốc nơi đảo xa”

Macxim. Gorki đã nói: "Mây đen có thể che được ánh sáng mặt trời nhưng không gì có thể che được ánh sáng của sách mang lại". Mỗi một cuốn sách đều mang tới cho người đọc rất nhiều ý nghĩa trong cuộc sống, không chỉ với người lớn, với trẻ thơ, mỗi cuốn sách là một thế giới bí ẩn mà mỗi khi khám phá nó, ta sẽ thấy vẻ đẹp muôn màu của cuộc sống. Hôm nay, Trường TH Nguyễn Văn Cừ xin giới thiệu cuốn sách "Tổ quốc nơi đảo xa" do nhà xuất bản NXB Văn Hóa - Văn Nghệ phối hợp với báo Đại Đoàn Kết. Cuốn sách được in ấn tháng 1 năm 2014, khổ giấy13 x 19 cm với 234 trang được bao bọc trang trọng trong lớp bìa cứng in hình toàn cảnh Trường Sa trước hoàng hôn như một lời khẳng định Trường Sa, Hoàng Sa là của Việt Nam.

Tưng bừng “Ngày hội thiếu nhi vui khoẻ” tại Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ.

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của cả nước thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017), chiều nay, ngày 24/3/2017 Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức thành công "Ngày hội thiếu nhi vui khoẻ".

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11