Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ  

Thiết thực kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), cùng với các ban ngành đoàn thể Trường TH Nguyễn Văn Cừ làm tốt công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đối với thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng và phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", chiều ngày 24/7/2017, Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có bố, mẹ, chồng là thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng.

Chi bộ Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ VI nhiệm kỳ 2017-2020  

Thực hiện chỉ đạo của Đảng uỷ Phường Mạo Khê về việc tổ chức Đại hội Chi bộ, sáng nay, ngày 12/7/2017 Chi bộ trường TH Nguyễn Cừ tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VI nhiệm kỳ 2017-2020.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tham dự Ngày Hội Khoa học công nghệ ngành GD&ĐT thị xã Đông Triều năm 2017 và Hội thi tin học trẻ lần thứ VII  

Góp phần thực hiện có hiệu quả các chủ trương của Đảng, Nhà nước trong việc ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin (CNTT) ở thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và góp phần đổi mới phương pháp dạy học, đẩy mạnh phong trào ứng dụng CNTT trong quản lý và dạy học; việc học tập tin học trong học sinh toàn trường.

Giới thiệu cuốn sách: Để có trí nhớ tốt  

Luyện trí nhớ đơn giản hiệu quả do Huyền Thư biên soạn. Ghi nhớ là một việc vô cùng quan trọng trong học tập. Học tập và ghi nhớ có quan hệ nhân quả, hỗ trợ cho nhau, có ghi nhớ thì việc học mới có ý nghĩa. Để nâng cao trí nhớ, Khổng Tử nói: "ôn lại cái cũ để biết thêm cái mới" để tăng thêm khả năng lý giải, thầy cô cũng dạy chúng ta luôn học tập song song với tư duy.

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tặng quà lần thứ 2 cho học sinh bị bệnh hiểm nghèo nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.  

Muốn trao cho học sinh những tình yêu thương nồng ấm nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, hôm nay Lãnh đạo nhà trường, BCH Công Đoàn trường, Chủ tịch hội chữ thập đỏ nhà trường đã đến thăm hỏi động viên và tặng quà em Vũ Huệ Giang học sinh lớp 4B- một học sinh có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016-2017  

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của một năm học với nhiều thành tích, sáng 30/5/2017, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016-2017. Về dự Lễ tổng kết của nhà trường có Ban thường trực hội cha mẹ học sinh, chi hội trưởng hội CMHS của 14 lớp, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các thầy cô giáo và 502 em học sinh.

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức "Ngày hội nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2017”  

Thực hiện kế hoạch số 410/PGD&ĐT ngày 22/4/2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều về việc triển khai các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường năm 2017. Nhằm triển khai tổ chức truyền thông nâng cao kiến thức về nước sạch và vệ sinh môi trường trong trường học; Giáo dục cho các em biết giữ gìn sức khoẻ, biết bảo vệ môi trường qua những việc làm cụ thể, thường xuyên phù hợp với lứa tuổi của các em; Hôm nay, ngày 15 tháng 5 năm 2017 Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức "Ngày hội nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2017"

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
Mới nhất