Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ phát động cuộc thi vẽ tranh "Chiếc ô tô mơ ước" lần thứ tư

Sáng ngày 13/3/2015 trường TH Nguyễn Văn Cừ phát động học sinh tham gia cuộc thi vẽ tranh An toàn giao thông chủ đề "Chiếc ô tô mơ ước" lần thứ tư.

Công đoàn trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Chiều nay, ngày 7 tháng 3 năm 2015, công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ đã long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm 105 ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1975 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và truyền thống anh hùng cách mạng của các thế hệ phụ nữ Việt Nam.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức “Tết trồng cây”.

Chiều nay 02/3/2015, trong không khí mùa xuân ấm áp, thầy trò trường TH Nguyễn Văn Cừ hưởng ứng "Tết trồng cây" nhân buổi học đầu tiên của năm Ất Mùi.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ ngày đầu năm mới

Hôm nay, ngày 02/3/2015 ngày học đầu tiên của năm mới diễn ra trong không khí nghiêm túc, vui vẻ và phấn khởi, tập thể sư phạm nhà trường và các em học sinh đã đến trường tương đối đầy đủ.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức trao quà tết cho học sinh nghèo, học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi dịp Tết đến xuân về

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, trong niềm vui rộn ràng của Tết cổ truyền của dân tộc đang đến rất gần. Chiều ngày 13/02/2015 trường TH Nguyễn Văn Cừ kết hợp cùng với chi Hội Chữ thập đỏ nhà trường trao tặng 18 suất quà cho học sinh nghèo, học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng giá trị 1.260.000 đồng.

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức thành công chuyên đề "Ứng dụng CNTT - Mô hình Lớp học thông minh trong đổi mới phương pháp dạy học"

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015 và chương trình công tác tháng 02/2015 của nhà trường, chiều nay, ngày 06/02/2015, trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức chuyên đề cấp trường về "Ứng dụng CNTT- Mô hình Lớp học thông minh trong đổi mới phương pháp dạy học".

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội giảng Mừng Đảng - Mừng Xuân Ất Mùi năm 2015

Tại trường TH Nguyễn Văn Cừ, công tác chuyên môn được nhà trường đặc biệt chú trọng nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập. Hôm nay, ngày 05/02/2014 trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội giảng Mừng Đảng - Mừng Xuân Ất Mùi với 3 tiết dạy của 3 tổ chuyên môn.

Chi bộ trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ V nhiệm kỳ 2015 – 2017

Thực hiện chỉ đạo của Đảng uỷ Thị trấn Mạo Khê về việc tổ chức Đại hội Chi bộ, chiều nay, ngày 30/01/2015 Chi bộ trường TH Nguyễn Cừ tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ V nhiệm kỳ 2015-2017.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức thi Toán Tiếng Anh trên mạng Internet cấp trường năm học 2014-2015

Nhằm tạo sân chơi mới học mà chơi, chơi mà học, mà lại giúp học sinh nắm chắc kiến thức đã học và thực hiện có hiệu quả nội dung đề tài dạy học môn Tiếng Anh, ứng dụng có hiệu quả mô hình "Lớp học thông minh" trong đổi mới phương pháp dạy học, trường TH Nguyễn Văn Cừ luôn khuyến khích, động viên các em học sinh tham gia giải toán Tiếng Anh trên Internet. Trên tinh thần tự nguyện và thích khám phá, học hỏi, nhiều học sinh đã rất hào hứng tham dự cuộc thi.

Chi hội Chữ thập đỏ trường TH Nguyễn Văn Cừ mổ lợn nhân đạo

Nhằm giáo dục truyền thống đạo lý của dân tộc Việt Nam "Lá lành đùm lá rách", " Tương thân tương ái"- Thực hiện kế hoạch số 78/HD-GD&ĐT- CTĐ về mô hình "Nuôi lợn nhân đạo", hôm nay ngày 16 tháng 01 năm 2015 chi hội Chữ thập đỏ trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức mổ lợn nhân đạo nhằm đánh giá phong trào hoạt động và để các em bào cáo kết quả hoạt động Chữ thập đỏ của chi đội mình trong học kỳ I vừa qua.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16