Liên đội trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới 

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng. Sau lễ chào cờ, Đ/C Nguyễn Thị Hải Yến công bố quyết định kết nạp đội viên và trao khăn quàng cho đội viên. Thay mặt liên đội Đ/C căn dặn các em phải nâng cao ý thức trách nhiệm trong mọi công việc để xứng đáng là người đội viên Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

 

Tưng bừng ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ- Tiến bước lên Đoàn” tại Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ  

Ngày hội thực sự là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em thiếu nhi góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi , tích cực luyện tập TDTT , rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại.

LỄ TRỒNG CÂY ĐẦU XUÂN 2014 TẠI TRƯỜNG TH NGUYỄN VĂN CỪ  

"Tết trồng cây" đã trở thành truyền thống hằng năm của trường trong những dịp xuân tới, có ý nghĩa thiết thực trong việc thực hiện lời dạy của Bác Hồ: "Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người".

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN VĂN CỪ TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC TÍCH CỰC TRONG GIẢNG DẠY.  

Buổi chuyên đề đã mang lại rất nhiều ý nghĩa không những cho tất cả các đồng chí giáo viên mà còn để lại cho các em học sinh những dấu ấn khó quên, giúp các em có phương pháp học tập tốt hơn, đạt kết quả cao hơn và nhiều kinh nghiệm quý báu được rút ra qua buổi chuyên đề.

TRƯỜNG TH NGUYỄN VĂN CỪ TỔ CHỨC GIAO LƯU NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3  

Mọi người sẽ giành cho người phụ nữ của mình sự bất ngờ nào vào ngày đặc biệt này? Một đóa hoa, một món quà nho nhỏ hay chính tay mình sửa soạn một bữa cơm ngon cũng đủ đem lại niềm vui cho nữ giới. Ngày 8/3 chính là ngày mà những người chồng, người con, một nửa thế giới sẽ cần mang lại niềm hạnh phúc cho phụ nữ bằng chính sự quan tâm xuất phát từ tình cảm trong trái tim mình. Và phụ nữ, những người mẹ của chúng ta rất xứng đáng được tôn vinh như thế!

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức thành công hội thi điền kinh học sinh cấp trường.  

Đây là một hoạt động nhằm xây dựng một môi trường học tập thân thiện, duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện học sinh;

Trường Tiểu học nguyễn Văn Cừ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh.  

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh hàng năm là việc làm thiết thực và quan trọng. Qua đó, các thầy cô giáo, học sinh được y, bác sỹ tư vấn thêm kiến thức về sơ cứu, phòng bệnh, công tác vệ sinh học đường, phòng tránh một số loại dịch bệnh nguy hiểm thường xảy ra nhất là dịch bệnh mùa Đông Xuân.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức chương trình tặng áo ấm mùa đông  

Trường TH Nguyễn Văn Cừ phối - kết hợp với một số doanh nghiệp tổ chức chương trình tặng "Áo ấm mùa đông" cho học sinh nghèo vượt khó.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức trao quà tết cho học sinh  

Hoà chung trong không khí vui tươi sôi nổi của cả nước, đang ra sức thi đua chào mừng 84 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Giáp Ngọ 2014. Hôm nay, ngày 24/01/2014 trường TH Nguyễn Văn Cừ - Hội Chữ thập đỏ nhà trường tổ chức trao quà tết cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  
Mới nhất