TRƯỜNG TH NGUYỄN VĂN CỪ TỔ CHỨC GIAO LƯU NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 

Mọi người sẽ giành cho người phụ nữ của mình sự bất ngờ nào vào ngày đặc biệt này? Một đóa hoa, một món quà nho nhỏ hay chính tay mình sửa soạn một bữa cơm ngon cũng đủ đem lại niềm vui cho nữ giới. Ngày 8/3 chính là ngày mà những người chồng, người con, một nửa thế giới sẽ cần mang lại niềm hạnh phúc cho phụ nữ bằng chính sự quan tâm xuất phát từ tình cảm trong trái tim mình. Và phụ nữ, những người mẹ của chúng ta rất xứng đáng được tôn vinh như thế!

 

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức thành công hội thi điền kinh học sinh cấp trường.  

Đây là một hoạt động nhằm xây dựng một môi trường học tập thân thiện, duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện học sinh;

Trường Tiểu học nguyễn Văn Cừ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh.  

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh hàng năm là việc làm thiết thực và quan trọng. Qua đó, các thầy cô giáo, học sinh được y, bác sỹ tư vấn thêm kiến thức về sơ cứu, phòng bệnh, công tác vệ sinh học đường, phòng tránh một số loại dịch bệnh nguy hiểm thường xảy ra nhất là dịch bệnh mùa Đông Xuân.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức chương trình tặng áo ấm mùa đông  

Trường TH Nguyễn Văn Cừ phối - kết hợp với một số doanh nghiệp tổ chức chương trình tặng "Áo ấm mùa đông" cho học sinh nghèo vượt khó.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức trao quà tết cho học sinh  

Hoà chung trong không khí vui tươi sôi nổi của cả nước, đang ra sức thi đua chào mừng 84 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Giáp Ngọ 2014. Hôm nay, ngày 24/01/2014 trường TH Nguyễn Văn Cừ - Hội Chữ thập đỏ nhà trường tổ chức trao quà tết cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi Em yêu Lịch sử Việt Nam  

Mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới - Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013 - 2014 của Hội đồng đội huyện Đông Triều, chiều ngày 17 tháng 01 năm 2014, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức hội thi "Em yêu Lịch sử Việt Nam".

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức cuộc thi Đọc diễn cảm - Kể chuyện hay năm học 2013-2014  

Nhằm thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2013-2014; Kế hoạch hoạt động chuyên môn và thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng xuân mới 2014. Chiều nay, ngày 10/01/2014 Trường TH Nguyễn Văn Cừ long trọng tổ chức Hội Đọc diễn cảm – Kể chuyện hay.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2013-2014  

Hôm nay, ngày 07/01/2014, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2013-2014. Buổi lễ được tổ chức với sự có mặt của Ban thường trực hội cha mẹ học sinh, đông đủ các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh nhà trường.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức thi viết chữ đẹp cấp trường năm hoc 2013-2014  

Nhằm mục đích phát động mạnh mẽ và có chiều sâu phong trào "Rèn chữ giữ vở", "Luyện nét chữ rèn nết người" góp phần nâng cao chất lượng chữ viết trong nhà trường, chiều ngày 23/12/2013 trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức thi Viết chữ đẹp cấp trường.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  
Mới nhất