Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội nghị tuyên truyền công tác phòng cháy chữa cháy năm 2013 

Hưởng ứng tuần lễ quốc gia An toàn vệ sinh lao động phòng chống cháy nổ lần thứ XV năm 2013, trường TH Nguyễn Văn Cừ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến kiến thức, nâng cao nhận thức và hiểu biết về công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) tới cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

 

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức cuộc thi giao thông thông minh quý II  

Cuộc thi giao thông thông minh được tổ chức nhằm mục đích giáo dục kiến thức, nâng cao nhận thức và kiến thức cơ bản, kỹ năng và thái độ cho học sinh khi tham gia giao thông.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tập huấn giáo dục tài nguyên và môi trường biển, hải đảo  

Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề chủ quyền của đất nước, chủ quyền biển, hải đảo của Việt Nam cũng như vấn đề giáo dục về tài nguyên và môi trường biển, hải đảo và sau thời gian tập huấn tại Phòng giáo dục, hôm nay ngày 9 tháng 3 năm 2013, trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức triển khai nội dung đã tập huấn để tất cả Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên nắm được một số nội dung: Khái quát về vùng biển, hải đảo nước ta; Tài nguyên và môi trường biển, hải đảo; Chủ quyền biển, hải đảo Việt Nam;

Chi đoàn trường TH Nguyễn Văn Cừ hưởng ứng tháng thanh niên  

Hưởng ứng lời kêu gọi của BCH đoàn thị trấn Mạo Khê về việc tham gia hiến máu tình nguyện để cứu người.

Công đoàn trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3  

Hôm nay, ngày 7 tháng 3 năm 2013 công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ đã long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, khởi nghĩa Hai Bà Trưng và truyền thống anh hùng cách mạng của các thế hệ phụ nữ Việt Nam.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tập huấn phương pháp dạy học "Bàn tay nặn bột"  

Đổi mới phương pháp dạy học là nâng cao hiệu quả, chất lượng dạy và học. Để chuẩn bị việc ứng dụng phương pháp dạy học "Bàn tay nặn bột", vào ngày 2-3-2013 trường TH Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức hội thảo, tập huấn cho toàn thể CB- GV trong nhà trường tiếp cận nhanh với phương pháp mới.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ trao quà tết cho học sinh  

Với truyền thống "Tương thân, tương ái" chăm sóc, hỗ trợ các em HS có hoàn cảnh đặc biệt mỗi dịp tết đến, xuân về. Vào lúc 15:30 ngày 05/02/2013, BGH Trường TH Nguyễn Văn Cừ đã đến tham dự và tặng quà cho HS có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp Tết Quý Tỵ 2013.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  
Mới nhất