Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của cả nước chào mừng kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường TH Nguyễn Văn Cừ đã phát động phong trào thi đua với những hoạt động sôi nổi, thiết thực như phong trào "Dạy tốt -Học tốt", hội giảng cấp trường, hội diễn văn nghệ, hội thi "Trang trí trường, lớp học thân thiện"... Đặc biệt, chiều nay ngày 20/11/2018 Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018).

Tr­ường TH Nguyễn Văn Cừ tưng bừng tổ chức Hội diễn Văn nghệ chào mừng 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tôn sư trọng đạo là một nét đẹp văn hoá của người Việt đã tồn tại từ ngàn xưa cho đến tận ngày nay. Nét đẹp ấy được thế hệ này nối tiếp thế hệ khác tiếp tục xây dựng. Tình cảm thiêng liêng ấy luôn luôn hiện hữu trong mỗi chúng ta, chúng ta luôn thể hiện sự trân trọng công lao to lớn của các thầy giáo, các cô giáo qua sự nỗ lực học tập, thi đua dành thật nhiều lời khen, những kết quả học tập tốt để mừng tặng thầy cô. Chính vì thế gần 1 tháng nay trong các buổi cuối giờ học học sinh ở các lớp đã cố gắng tập luyện những tiết mục hay nhất, ý nghĩa nhất dành tặng các thầy, các cô. Sáng nay, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức "Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018".

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Ngày hội vệ sinh môi trường năm học 2018-2019

Thực hiện kế hoạch số 1139/PGD&ĐT ngày 02/11/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều về việc tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học" năm học 2018 - 2019; Hôm nay, ngày 15 tháng 11 năm 2018 trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường hoc năm học 2018 - 2019".

Trường TH Nguyễn Văn Cừ hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2018

Sáng nay, ngày 12 tháng 11 năm 2018, Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức dành 01 phút tưởng niệm và đọc thông điệp tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2018.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội giảng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và kế hoạch công tác tháng 11 năm học 2018-2019 của Trường TH Nguyễn Văn Cừ và nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Nâng cao chất lượng dạy-học của giáo viên và học sinh, qua đó nhằm giúp cho thầy cô giáo học tập, trao đổi kinh nghiệm, giúp nhau trong công tác.

Thực hiện theo kế hoạch của phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều về việc tổ chức tuyên truyền ATGT và phát động tham gia các cuộc thi tim hiểu về Luật giao thông năm học 2018-2019 ngay từ đầu năm học nhà trường tổ chức cho phụ huynh học sinh ký cam kết với nhà trường về đội mũ bảo hiểm cho học sinh khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy; Thực hiện tốt lồng, ghép trong giảng dạy chính khóa về an toàn giao thông và để học sinh hiểu rõ hơn hôm nay, Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền "Tìm hiểu luật an toàn giao thông" để phổ biến, tuyên truyền, giáo dục thông qua các hoạt động về "Văn hóa giao thông" cho học sinh.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức thành công Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019.

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt – Học tốt, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019. Mục đích của Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn những giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019; phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua dạy tốt - học tốt trong nhà trường; tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục phát triển năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm, tự học và sáng tạo.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ phát động cuộc thi "Ý tưởng trẻ thơ" dành cho học sinh tiểu học

Nhằm tạo sân chơi hấp dẫn, thú vị giúp học sinh có hứng thú để học tốt các môn học nhằm phát triển năng lực và nhân cách cho học sinh một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, thiết thực hiệu quả; Tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tăng cường các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh nhà trường, khơi dậy trong các em niềm đam mê sáng tạo để vươn tới những ước mơ và mong muốn biến những ước mơ đó thành hiện thực.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức tuyên tuyên hưởng ứng "Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩ Việt Nam năm 2018"

Thực hiện công vân số 1016/PGD&ĐT ngày 08 tháng 10 năm 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều về việc Tổ chức tuyên truyền về Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2018, hôm nay, ngày 22 tháng 10 năm 2018 Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức tuyên truyền hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2018 (09/11) với chủ đề "Nâng cao hiệu quả công tác xây dựng, thực thi, bảo vệ pháp luật, ý thức tuân thủ pháp luật, góp phần xây dựng nhà nước liêm chính, hành động, kỷ cương, sáng tạo, hiệu quả; xã hội dân chủ, công bằng, văn minh".

Công đoàn Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam 20/10, chiều nay, ngày 19/10/2018 Công đoàn trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức các hoạt động cho cán bộ, giáo viên, nhân viên: họp mặt ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Giao lưu bóng đá, cầu lông, kéo co.