Giới thiệu cuốn sách: Những sợi tóc sâu của mẹ

Cậu bé Triều không may bị di chứng thương hàn nên không thể theo học tiểu học, mãi đến khi nên chín em mới được đến trường, đến lớp. Nhớ về những giọt mồ hôi rịn trên trán cha, những sợi tóc sâu vương trên mái tóc mẹ và bằng tất cả tình yêu thương, Triều đã nỗ lực học hành, rèn luyện để trở thành một cậu bé thông minh, có trái tim nhân hậu và biết phân biệt xấu, tốt. Tuổi thơ trong kí ức Triều là những ngày tháng êm đẹp cùng chúng bạn chơi đùa, gắn bó với thiên nhiên, với những chiều bơi sông Rạch Cát hái mận sâu và kỉ niệm chăm sóc giảng dưa tây năm nào…

Giới thiệu cuốn sách: “Bác Hồ với Thiếu niên và Nhi đồng”

"Bác Hồ với Thiếu niên và Nhi đồng" là cuốn sách được tác giả tuyển chọn, tập hợp các bài nói, bài viết, buổi gặp gỡ, chuyến công tác, những mẫu chuyện hay bày tỏ sự quan tâm của Bác dành cho thế hệ măng non.

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi "Rung chuông vàng" khối 5 với chủ đề "Tìm hiểu luật An toàn giao thông"

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018, hôm nay ngày 23 tháng 10 năm 2017 trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức hội thi "Rung chuông vàng" dành cho các em học sinh khối 5 trong toàn trường với chủ đề "Tìm hiểu luật An toàn giao thông".

Công đoàn Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức các hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2017)

Chiều ngày 20/10/2017, BCH Công đoàn Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ đã long trọng tổ chức Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2017) với nhiều hoạt động sôi nổi.

Nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục cho học sinh nâng cao ý thức về An toàn giao thông, bảo vệ trẻ em phòng tránh tai nạn giao thông. Từng bước tạo lập và xây dựng thế hệ tương lai có ý thức và văn hóa giao thông. Sáng nay, ngày 18/10/2017, Trường TH Nguyễn Vă Cừ tổ chức phát động Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu "Doraemon với An toàn giao thông" năm học 2017-2018.

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ hưởng ứng "Ngày vì người nghèo" năm 2017

Hưởng ứng ngày 17 tháng 10 hàng năm, ngày "Thế giới xóa bỏ đói nghèo", phát huy kết quả đạt được trong nhiều năm qua của chi hội Chữ thập đỏ Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ, đồng thời nêu cao tinh thần tương thân tương ái "Lá lành đùm lá rách". Chiều ngày 17 tháng 10 năm 2017 Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ kết hợp với chi hội chữ thập đỏ nhà trường tặng 7 suất quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mỗi suất quà trị giá 200.000đồng.

Liên đội Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Đại hội liên đội năm học 2017-2018

Chiều ngày 12/10/2017, được sự đồng ý của Chi bộ và Ban giám hiệu, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức thành công đại hội Liên đội năm học 2017 - 2018 nhằm đánh giá công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 -2018.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức hội nghị Cán bộ - Viên chức - Lao động năm học 2017-2018

Sáng nay, ngày 5/10/2017, Trường TH Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức hội nghị Cán bộ - Viên chức - Lao động năm học 2017-2018. Đây là một sự kiện có ý nghĩa trọng đại và cũng là dịp nhà trường khẳng định sự đồng thuận của hội đồng sư phạm nhà trường quyết tâm nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, kế hoạch đề ra trong năm học 2017-2018. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có bà Lê Thu Trà- Thị ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều; Bà Nguyễn Hà Phương - Cán bộ chuyên viên Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều cùng Ban đại diện Hội Cha cha mẹ học sinh của trường.

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức Tết Trung thu 2017 với chủ đề “Vui hội trăng rằm” 2017.

Nhằm mục đích giáo dục nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta cho các em học sinh, tạo không khí vui tươi phấn khởi, hòa nhập cộng đồng cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng. Đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm, huy động nguồn lực và sự quan tâm của CMHS, của xã hội, của thầy cô tới công tác chăm lo giáo dục thế hệ trẻ, giáo dục thanh thiếu niên nhi đồng.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018

Hôm nay, trong không khí tưng bừng những ngày của mùa thu lịch sử. Nhân dân cả nước kỷ niệm 72 năm ngày cách mạng tháng tám thành công và Quốc khánh 2 tháng 9. Cùng với giáo giới và học sinh cả nước, thày trò Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ vô cùng phấn khởi chào đón ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2017-2018.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16