Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội nghị chuyên đề cụm IV 

Thực hiện kế hoạch năm học 2016 – 2017, theo sự chỉ đạo và phân công sinh hoạt chuyên môn của cụm IV, hôm nay ngày 04/04/2017, tại Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội nghị chuyên đề cấp cụm về đổi mới phương pháp giảng dạy môn Tự nhiên xã hội và môn Tiếng Anh.

 

Chi bộ Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Lễ kết nạp đảng viên  

Thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua chi bộ đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú, đã thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng, trải qua 1 thời gian rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, quần chúng Nguyễn Minh Phượng và quần chúng Nguyễn Thị Ngọc Mai đã tự khẳng định được bản thân, được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đồng chí Đảng viên trong chi bộ. Quần chúng Nguyễn Minh Phượng và quần chúng Nguyễn Thị Ngọc Mai đã tự nguyện xin gia nhập Đảng Cộng Sản Việt Nam. Được chi bộ xét và đề nghị với Đảng ủy cấp trên, quần chúng Nguyễn Minh Phượng và quần chúng Nguyễn Thị Ngọc Mai được Thị ủy Đông Triều ra quyết định kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ giới thiệu cuốn sách “Tổ Quốc nơi đảo xa”  

Macxim. Gorki đã nói: "Mây đen có thể che được ánh sáng mặt trời nhưng không gì có thể che được ánh sáng của sách mang lại". Mỗi một cuốn sách đều mang tới cho người đọc rất nhiều ý nghĩa trong cuộc sống, không chỉ với người lớn, với trẻ thơ, mỗi cuốn sách là một thế giới bí ẩn mà mỗi khi khám phá nó, ta sẽ thấy vẻ đẹp muôn màu của cuộc sống. Hôm nay, Trường TH Nguyễn Văn Cừ xin giới thiệu cuốn sách "Tổ quốc nơi đảo xa" do nhà xuất bản NXB Văn Hóa - Văn Nghệ phối hợp với báo Đại Đoàn Kết. Cuốn sách được in ấn tháng 1 năm 2014, khổ giấy13 x 19 cm với 234 trang được bao bọc trang trọng trong lớp bìa cứng in hình toàn cảnh Trường Sa trước hoàng hôn như một lời khẳng định Trường Sa, Hoàng Sa là của Việt Nam.

Tưng bừng “Ngày hội thiếu nhi vui khoẻ” tại Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ.  

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của cả nước thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017), chiều nay, ngày 24/3/2017 Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức thành công "Ngày hội thiếu nhi vui khoẻ".

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tuyên truyền phòng chống bệnh Lao  

Thực hiện công văn số 257/PGD&ĐT của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều V/v: Triển khai chiến dịch truyền thông ngày phòng chống Lao thế giới 24/3/2017 trong trường học ngày 20 tháng 3 năm 2017. Trường TH Nguyễn Văn Cừ hưởng ứng ngày thế giới phòng chống bệnh lao (ngày 24 tháng 03). Và thông điệp "Lao là bệnh truyền nhiễm mãn tính nguy hiểm đối với sức khỏe và tính mạng của người bệnh, nguy cơ lây lan ra cộng đồng lớn, bệnh có thể chữa khỏi nếu phát hiện sớm và thực hiện đúng phác đồ điều trị". Trên thế giới, lao là bệnh truyền nhiễm có tỉ lệ tử vong đứng thứ hai, chỉ sau HIV. Tại Việt Nam, lao là một trong những bệnh truyền nhiễm thường gặp nhất. Lao lây lan nhanh chóng tới mức báo động, vi khuẩn lao đã bị kháng thuốc và phát triển lây lan bệnh nhanh chóng từ người này sang người khác.

Công đoàn trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức gặp mặt dâu rể nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3  

Tháng ba đã lại về với hương xuân, sắc xuân tràn ngập khắp đất trời, chiều ngày 05/3/2017 Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ phối hợp với công đoàn trường tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt các chàng rể thảo, nàng dâu hiền nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các gia đình cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhằm chia sẻ, động viên hỗ trợ nhau trong công tác.

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức tập huấn nâng cao năng lực ra đề kiểm tra theo Thông tư số 22/2016/TT- BGD&ĐT.  

Thực hiện Kế hoạch số 144/KH-PGD&ĐT ngày 17/02/2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều về việc tập huấn nâng cao năng lực ra đề kiểm tra theo Thông tư 22/2016/TT-BGDĐT, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức tập huấn cho 100% cán bộ quản lý, giáo viên của nhà trường.

Giới thiệu cuốn sách hay: “Búp sen xanh” của tác giả Sơn Tùng.  

Trường TH Nguyễn Văn Cừ xin trân trọng giới thiệu tới bạn đọc tiểu thuyết Búp sen xanh của Sơn Tùng do nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành năm 2003 với số lượng 2000 bản. Sách dày 363 trang, khổ 13 x 19 cm. Trang bìa gam màu xanh đậm, nổi bật biểu tượng bông sen cách điệu tượng trưng cho sự tinh tuý thanh cao đáng trân trọng nhất.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức hội nghị quán triệt, ký cam kết thực hiện chủ đề năm 2017  

Sáng nay, ngày 20 tháng 02 năm 2017 Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội nghị quán triệt, ký cam kết thực hiện chủ đề năm 2017 về "Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính; xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh; xây dựng nông thôn kiểu mẫu, đô thị văn minh"

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức thành công hội nghị chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học.  

Thực hiện kế hoạch năm học 2016 – 2017, ngày 17/02/2017, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức hội nghị chuyên đề về đổi mới phương pháp giảng dạy môn Tiếng Anh và môn Khoa học.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  
Mới nhất